Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ hủy kết bạn, công khai độc thân, rộ nghi vấn Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chia tay

Thông tin này đang khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang khi mới cách đây ít ngày, cặp đôi này còn tương tác vui vẻ với nhau trên trang cá nhân.

Vướng nghi án tình cảm từ tháng 1/2015, tuy nhiên phải đến tháng 10/2016, Bảo AnhHồ Quang Hiếu mới chính thức xác nhận thông tin hẹn hò. 3 năm ở bên nhau, vượt qua nhiều ồn ào và những lời dị nghị trong quá khứ, cặp đôi này đang dần chứng minh cho công chúng thấy, tình yêu của những người nổi tiếng đôi khi cũng đời thường và bình dị không kém. 

bảo anh và hồ quang hiếu tình cảm

bảo anh và hồ quang hiếu tình cảm 1

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã gắn bó bên nhau trong suốt 3 năm qua

Tuy nhiên, mới đây, fan hâm mộ của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang xôn xao trước thông tin cặp đôi này bất hòa khi cả hai bất ngờ hủy kết bạn trên facebook cá nhân, thậm chí, giọng ca "Con bướm xuân" còn công khai để chế độ độc thân. Điều đáng nói là từ khi tuyên bố hẹn hò, dù ít khi chia sẻ hình ảnh tình cảm với công chúng nhưng cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều thường xuyên tương tác với nhau và không quên hỗ trợ "chặt chém" antifan. Bởi vậy, khi Hồ Quang Hiếu hủy kết bạn với bạn gái Bảo Anh, nghi vấn cả hai chia tay đã bắt đầu rộ lên trong cộng đồng mạng. 

rộ tin đồn bảo anh và hồ quang hiếu chia tay

Cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều đã hủy kết bạn, thậm chí, giọng ca "Không cảm xúc" đã chuyển về chế độ độc thân

Có vẻ như, fan hâm mộ đã lo lắng quá thành thừa khi trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu vẫn xuất hiện khá nhiều hình ảnh của ca sĩ Bảo Anh. Đặc biệt, chính anh chàng này còn chia sẻ bức ảnh tình cảm khi cùng bạn gái tham gia vào Ca sĩ giấu mặt hôm 24/6 mới đây. 

bảo anh và hồ quang hiếu tình cảm trên gameshow

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các gameshow

bảo anh và hồ quang hiếu tình cảm trên gameshow 1

Có vẻ như, việc hai người hủy kết bạn là để tránh những tai tiếng đến từ phía antifan