Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Bất ngờ: Han Hyeri tham gia 'MIXNINE' và JTBC phát sóng một tập đặc biệt về phần thi của cô nàng

Thành viên hụt của I.O.I nhận được một màn chào sân đầy ưu ái, khiến cho khán giả không khỏi quan tâm.

Trưa ngày 10 tháng 11, đại diện chương trình sống còn "MIXNINE" tuyên bố rằng trước khi công chiếu tập 3 vào cuối tuần này, họ sẽ phát sóng một tập đặc biệt vào lúc 10g40 tối ngày 10 tháng 11. 

Theo đó, tập phim đặc biệt này sẽ kéo dài 15 phút, giới thiệu cho khán giả vòng thử giọng của 3 thí sinh. Họ bao gồm: thí sinh Baek Hyun Joo (thực tập sinh đến từ YAMA & HOTCHICKS), thí sinh từng đạt hạng 12 của "Produce 101 mùa 1" - Han Hye Ri và thí sinh Woo Tae Woon, người thường được biết đến với danh nghĩa anh trai của Zico (Block B).

M9

Nếu như cả Baek Hyun JooWoo Tae Woon đều đã xuất hiện trong bộ profile giới thiệu 170 thí sinh bước tiếp vào vòng trong thì Han Hyeri lại là cái tên gây bất ngờ cho khán giả. Vài tháng trước, nữ thực tập sinh nổi tiếng đã rời bỏ công ty quản lý vì những mâu thuẫn về việc ra mắt và suốt thời gian qua, cô nàng cũng không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào về kế hoạch sắp tới. Sự xuất hiện của Hyeri khiến khán giả ôm ấp niềm hy vọng rằng cô nàng sẽ tranh tài cũng như tìm kiếm cơ hội debut thông qua "MIXNINE".

Nếu bạn đã theo dõi hai tập trước của "MIXNINE", đừng bỏ tập đặc biệt kéo dài 15 phút sắp tới! Tập 3 của "MIXNINE" sẽ phát sóng vào chiều chủ nhật, ngày 12 tháng 11.

Đóng góp ý kiến