Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ: Girl's Day tái ngộ tưng bừng để cổ vũ cho bộ phim mới của Soojin

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng đã gặp nhau để ủng hộ cho bộ phim “Recipe for Happiness” mà Soojin đang tham gia diễn xuất.

Mới đây, Hyeri và Minah đã chia sẻ lên trang cá nhân bức hình 4 thành viên Girl's Day chụp cùng nhau. Được biết, đây là dịp tái ngộ hiếm hoin của girlgroup đình đám này sau khi cả 4 người đều quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ và tìm kiếm bến đỗ mới. 

Mục đích của cuộc gặp gỡ lần này là bởi Girl's Day muốn cổ vũ cho chị cả Sojin, người đang tham gia diễn xuất trong bộ phim “Recipe for Happiness” của đài JTBC. Đây là dự án phim ảnh đầu tiên của nữ thần tượng kể từ sau khi ký hợp đồng với công ty Noon Company vào tháng 3 năm nay. Mặc dù Girl's Day đang đóng băng hoạt động nhưng nhóm vẫn chưa tan rã, 4 thành viên vẫn luôn cổ vũ và động viên nhau trên mỗi chặng đường riêng. 

“Recipe for Happiness” là một bộ phim tình cảm hài hước xoay quanh nam chính Jinsoo trong hành trình tìm kiếm 12 điều hạnh phúc bên cạnh những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Trong phim, thành viên Girl's Day vào vai Jung Jung So, một chuyên gia về hạnh phúc, người đã quyết tâm từ bỏ chuyện hôn nhân và sinh con để khiến mình vui vẻ mỗi ngày.

Đây là một trong những bước đi quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Soojin. Hãy cùng đón xem “Recipe for Happiness” để cổ vũ cho cô nàng nhé!