Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ được Shawn Mendes đích thân 'chat kín', fan nữ mạnh dạn tỏ tình ngay tức khắc

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc, Shawn Mendes vẫn dành thời gian để trò chuyện với fan hâm mộ.

Mới đây, các MendesArmy không khỏi bất ngờ khi biết tin Shawn Mendes vừa tậu một hình xăm mới trên cánh tay. Chưa hết, đoạn hội thoại giữa anh và một fan hâm mộ trong quá trình tậu hình xăm này càng khiến các fan ngưỡng mộ sự thân thiện của Shawn dành cho những người yêu quý.

Trong một tweet trên Twitter, một fan hâm mộ đã đăng tải bức ảnh về hình xăm bướm được thiết kế tỉ mỉ trên cánh tay của Shawn. Cô cho biết nam ca sĩ đã liên hệ với cô để xin bản gốc của bức ảnh này. Dưới đây là đoạn trao đổi của Shawn và fan nữ có tên Kayla. Điều đáng nói là fan hâm mộ này tỏ ra rất tự tin khi trò chuyện với Shawn chứ không rụt rè chút nào đâu nhé.

Fan nữ may mắn được Shawn nhắn tin.

Cô tỏ ra bất ngờ trước tin nhắn của Shawn và tỏ tình ngay với anh.

Ngoài ra, fan nữ này còn cho biết cô đã rất bất ngờ khi Shawn nhấn nút theo dõi cô. Từ trước đến nay, Kayla không bao giờ mơ đến việc một fan hâm mộ vô danh lại có cơ hội được trò chuyện thân mật với người nổi tiếng như Shawn Mendes.

Về phần mình, Shawn vốn là một chàng trai yêu thích tattoo và đến nay anh tậu cho mình khá nhiều hình xăm. Mỗi hình xăm không chỉ mang một ý nghĩa đặc biệt đối với anh mà còn được thiết kế một cách kì công và nghệ thuật. Trong số những hình xăm trên cơ thể chủ nhân hit “Treat Me Better”, hình xăm đàn ghita trên cánh tay phải là đáng chú ý nhất.

Hình xăm này miêu tả chiếc ghita kết hợp từ hình ảnh rừng cây, mặt hồ, đường chân trời và tháp CN, ngọn tháp nổi tiếng nhất Toronto. Nhiều fan hâm mộ biết rõ Shawn Mendes đến từ Toronto, Canada.

“Tôi đã suy nghĩ trong hơn một năm trước khi tôi xăm nó, vì tôi muốn đảm bảo hình xăm đầu tiên của mình sẽ là điều đem lại hạnh phúc cho tôi mãi mãi. Tôi thật sự hào hứng vì tôi đã suy nghĩ về hình xăm này rất lâu”, Shawn Mendes giải thích trong một cuộc phỏng vấn.

Ngoài ra, anh còn có một hình xăm bóng đèn và hình xăm chú voi nhỏ trên ngón tay khi xăm đôi cùng với mẹ của anh.

Từ Khóa:

shawn mendes