Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ debut không báo trước, 5 nhóm nhạc này vẫn thành công ngoài sức tưởng tượng

Không show sống còn, không theory phức tạp, 4 idolgroup này chinh phục công chúng nhờ sức hút độc đáo và âm nhạc chất lượng.

Thị trường KPOP ngày càng có sự cạnh tranh mạnh mẽ, điều đó gây ra khó khăn lớn cho các nhóm nhạc tân binh trong việc khẳng định dấu ấn trong lòng công chúng. Ngày nay, rất nhiều công ty phải chật vật tìm ra con đường tỏa sáng cho gà nhà thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Có những nhóm xây dựng những content độc đáo thông qua những theeory kéo dài hàng năm trời (EXO, LOONA). Ngoài ra, hình thức tuyển chọn các thành viên thông qua show sống còn cũng rất phổ biến, đó là cái nôi cho ra đời nhiều idolgroup tiếng tăm như TWICE, MOMOLAND, WINNER, iKON,v.v. 

Tuy vật, rất nhiều công ty quản lý tự tin vào chất lượng của gà nhà tới mức không lên kế hoạch quảng bá tên tuổi cho gà nhà trước thềm debut. Họ chỉ đơn giản là xuất hiện và ra mắt, thế thôi! 

Red Velvet 

Nếu như EXO nổi tiếng với concept các vị thần trong 2 thế giới song song thì Red Velvet lại không được công ty quảng bá nhiều như vậy. Trước khi ra mắt, hầu như công chúng không hay biết gì về các thành viên Nhung Đỏ. Nửa đầu năm 2014, 3 mảnh ghép Seulgi, Wendy và Irene xuất hiện với tư cách SM Rookie. 

Đến ngày 27/7/2014, bức ảnh đầy đủ của Red Velvet được trình làng. Chỉ 5 ngày sau đó, các cô gái đã có sân khấu debut với ca khúc "Happiness" trên Music Bank. 

(G)I-DLE 

Ngày 23/3/2018, CUBE Entertainment công bố tên nhóm nhạc nữ mới của công ty - (G)I-DLE. Ngoại trừ trưởng nhóm Jeon Soyeon, tất cả những cô gái còn lại đều là một ẩn số với công chúng. 

Hơn 1 tháng sau, vào ngày 2/5, MV đầu tay của (G)I-DLE đã được tung ra. Girlgroup vô danh bỗng vụt sáng sau một đêm nhờ ca khúc debut quá bắt tai. Ngoài ra, vẻ đẹp độc đáo của (G)I-DLE cũng khiến cư dân mạng thích thú. 

TXT 

Dự án nhóm nhạc nam mới của Big Hit Entertainment nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng sau khi BTS trở nên nổi tiếng trên toàn cầu. Toàn bộ hình ảnh và danh tính của các thành viên đều được công ty giữ bí mật tuyệt đối. 

Fan KPOP từng phát hiện một tài khoản SNS có tên TXT xuất hiện và được đặt ở chế độ riêng tư. Song, hình ảnh về nhóm nhạc mới vẫn còn là một ẩn số. Đến ngày 10/1, teaser của trưởng nhóm Yeonjun được tung ra đầu tiên, các thành viên còn lại cũng được giới thiệu ngay sau đó. 

Mini album đầu tay "The Dream Chaper: Star" của TXT đã lên kệ vào ngày 4/3/2019. Như vậy, chỉ sau 2 tháng, boygroup mới của Big Hit đã gia nhập đường đua KPOP, trở thành tân binh triển vọng trong mắt công chúng. 

GFriend

Là nghệ sĩ xuất thân từ công ty nhỏ, GFriend không có nhiều kinh phí đầu tư cho màn debut. Vào năm 2015, nhóm nữ của Source Music xuất hiện như bao tân binh khác với những bức hình concept đơn giản, đoạn video highlight cho các bài chủ đề trong album. Lúc này, "hội bạn gái" không nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng và tất cả các thành viên đều xa lạ với công chúng. 

Nhưng sau khi debut, album "Season Of Glass" và ca khúc chủ đề "Glass Bead" thành công ngoài dự kiến mang về cho nhóm nữ vô số giải tân binh. Kể từ đó, các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của GFriend luôn nhận được những phản ứng tích cực, sự nghiệp của nhóm nữ cũng lên như diều gặp gió.