Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ đăng hình selfie sau thông báo rời nhóm, điều khiến khán giả tranh cãi lại là… lông mày cạo và khuôn mặt ‘phì đại’ của Toki

Sau ồn ào, diện mạo khác lạ của Toki khiến nhiều người bất ngờ…

Là một thành viên trong nhóm nhạc Uni5 nhưng mới đây, Toki khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo rời nhóm đi kèm với chia sẻ là sẽ hoạt động âm nhạc riêng biệt.

toki

5 thành viên còn lại của Uni5

Sau ồn ào, phía Toki khá im ắng và vẫn chưa có thông báo thêm về các sản phẩm âm nhạc sắp tới. Thay vào đó, thông qua một bức hình selfie vừa đăng tải, khán giả lại “tá hỏa” khi phát hiện ngoại hình của Toki đã thay đổi đáng kể.

toki

Trong bức ảnh, Toki có khuôn mặt tròn đầy hơn thời điểm trước đó. Chưa kể, nam ca sĩ còn sở hữu dáng lông mày rạch như trend của các sao thế giới.

"Lông mày rạch" là xu hướng tạo hình được nhiều nghệ hip hop trên khắp thế giới đã theo đuổi trong khá nhiều năm. Và, các thần tượng Vpop dường như cũng đã bắt kịp với xu hướng này khiến người hâm mộ thích thú.

Sau ồn dào, diện mạo khác lạ của Toki khiến nhiều người bất ngờ…

toki

Ngoài lời bàn tán xôn xao xung quanh dáng lông mày cá tính phá cách, nhiều fan hâm mộ lo ngại trước hình thể tròn trịa của Toki.

Kể từ thời điểm thông báo rời nhóm, đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi của Toki. Cũng có thể đây là lời nhắn gửi nhẹ nhàng mà anh gửi đến cho fan hâm mộ của mình, rằng bản thân Toki đang rất ổn và chuẩn bị cho những dự án âm nhạc tiếp theo.