Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa, vừa bị loại khỏi 'The Unit', cựu thành viên T-ara đã công khai bạn trai trên Instagram

Được biết, người đàn ông mà Ahreum đang tìm hiểu cũng làm việc trong lĩnh vực giải trí.

Mới đây, nữ thần tượng Han Ahreum đã tiết lộ hình ảnh với bạn trai là diễn viên Lee Seung Jae trên tài khoản Instagram cá nhân.

Ahreum

Cựu thành viên T-ara viết, "Chúng tôi gặp nhau vào năm 2017 và trải qua nhiều thời điểm khó khăn, lúc đó bản thân tôi cũng trải qua một cuộc khủng hoảng lớn trong cuộc sống. Tôi không bất kỳ ai để trải lòng khi ghi hình ("The Unit"), và mặc dù mọi chuyện thật trúc trắc song cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi sức mạnh, tức giận vì tôi và bên cạnh tôi cho đến khoảnh khắc cuối cùng. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để sống tốt và trở thành một phụ nữ cũng có thể mang lại cho anh ấy hạnh phúc. Cảm ơn vì đã được sinh ra".

Được biết, Han Areum gần đây đã tham gia show cứu vớt thần tượng "The Unit" và đã bị loại vào tập phát sóng hôm 6 tháng 1. Nữ thần tượng đã quay trở về với công ty quản lý DWM Entertainment để chuẩn bị cho những kế hoạch mới trong tương lai.

Cùng xem lại một số bức ảnh ngọt ngào của Ahreum với Lee Seung Jae do chính nữ thần tượng đăng tải!

Ahreum

Ahreum

Ahreum