Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa, vũ đạo 'Psycho' (Red Velvet) là do một cô bé 15 tuổi sáng tạo nên

Quả là tài không đợi tuổi.

Bailey Sok là một dancer 15 tuổi vô cùng tài năng đã dần trở nên nổi tiếng trong những năm qua nhờ những video nhảy trên YouTube.

Bailey

Gần đây, cô bé tiết lộ trên Instagram rằng mình là một trong những biên đạo chính cho "Psycho", ca khúc chủ đề trong album mới nhất của Red Velvet. Không chỉ có giai điệu bắt tai, "Psycho" còn gây ấn tượng với người hâm mộ những động tác vũ đạo uyển chuyển tinh tế nhưng không hề dễ thực hiện.

Đây là lần đầu tiên Bailey dựng bài nhảy cho một nhóm nhạc KPOP nhưng cô nàng cảm thấy rất vui khi được làm việc với "skeleton crew", một nhóm bao gồm các vũ công trẻ như mình.

"Ôi, mình vô cùng biết ơn khi được tham gia biên đạo cho bài hát mới #psycho của @redvelvet.smtown. Đây là lần đầu tiên mình đưa những điệu nhảy của bản thân cho một nhóm nhạc KPOP và mình đã học được nhiều điều trong cả quá trình làm việc. Tham gia một công việc sáng tạo như thế này, mình cảm thấy nó vừa mới mẻ vừa đáng sợ, giống như một giấc mơ vậy. Cảm ơn các bạn của mình, những người thuộc "skeleton crew". Cảm ơn @smtown vì đã tin tưởng mình."

Xem thêm sự kiện: Khả năng vũ đạo của sao Hàn