Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa, tưởng nam thần này là ca sĩ 1 hit nhưng lục lại sự nghiệp âm nhạc mới phát hiện Ngô Kiến Huy có hit NHIỀU KHÔNG TƯỞNG

Nam thần bị gắn mác ‘one hit wonder’ thực tế lại có gia tài âm nhạc đồ sộ hơn bạn tưởng…

Từng bị đánh giá là nghệ sĩ 1 hit, tuy nhiên đến hiện tại, Ngô Kiến Huy đã thoát được danh hiệu này khi ca khúc comeback mới nhất “Truyền thái y” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ. Cùng điểm lại loạt ca khúc xuyên suốt trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy đã để lại dấu ấn sâu đậm cho khán giả Vpop.

2008 – “Mưa sao băng”

Thế hệ 8x, 9x chắc chắn không thể quên được màn collab đỉnh cao giữa Ngô Kiến Huy và Trường Quỳnh Anh trong "Mưa sao băng"

2009 – “Bí mật của hạnh phúc”

Và tất nhiên, ca khúc "Bí mật của hạnh phúc" kết hợp Đông Nhi cũng từng một thời làm chao đảo fan Việt

2009 – “Mị tình”

2009 – “Giả vờ yêu”

Tất nhiên là không thể nào quên được bản hit lớn nhất sự nghiệp ca hát của chàng Bắp

2009 – “Cần một người hiểu”

Nhắc đến Ngô Kiến Huy, fan cũng khó có thể quên được ca khúc từng gắn với giọng hát ngọt ngào của anh

2019 – “Truyền thái y”

Và đến tận 10 năm sau, Ngô Kiến Huy mới lại lần nữa khiến khán giả ngỡ ngàng khi có hit tiếp theo trong sự nghiệp. Thậm chí, mức viral của ca khúc này đã vượt qua phạm vi tưởng tượng của nam ca sĩ trước đó. MV hiện tại đứng top 5 trong top trending YouTube và đạt hơn 24 triệu view.