Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa: SBS đang bị chỉ trích vì chỉ tập trung vào bóc phốt Seungri

'Vì cậu ấy là người nổi tiếng nên tất cả sự chú ý đều đổ dồn về phía Seungri' - nhà phê bình văn hóa Ha Jae-geun cho hay.

Trong cuộc trò chuyện mới đây giữa nhà phê bình văn hoá Ha Jae-geun và đài MBC về chủ đề: "Liệu Seungri có phải là người chịu trách nhiệm hoàn toàn cho scandal của Burning Sun?", nhà phê bình này đã không ngần ngại chỉ trích chương trình điều tra có tên "The It Know" của đài SBS vì nêu ra "thuyết âm mưu mà không có bất kì căn cứ hay bằng chứng cụ thể nào", đồng thời nhấn mạnh:

"Cấu trúc của Burning Sun cho thấy khách sạn (ngành cheonwon) chiếm 42% nhưng chương trình chỉ tập trung khai thác các vấn đề tiêu cực của Yuri Holdings (chiếm 20%). Nếu ai đó trong công ty nắm giữ 42% cổ phần, thì thường thì người đó mới là chủ sở hữu thực sự".

scandal của Seungri

Theo nhà phê bình Ha Jae-geun, SBS đang quá tập trung vào khai thác các vấn đề của Seungri

Hơn nữa, theo những gì Seungri từng công khai: "chủ của Le Meridien chiếm 40% cổ phần, đồng giám đốc của khách sạn Lee Seong Hyun 8%, Yuri Holdings 20%, nhà đầu tư Đài Loan với tên "Lin Samo" 20%, và Lee Moon Ho 10%. Lee cũng đã báo cáo thường xuyên về doanh số của BS cho cả Le Meridien và Cheonwon". Thế nên, việc SBS chỉ tập trung vào Seungri và YG có phần không thoả đáng. 

Cùng quan điểm với nhà phê bình văn hoá Ha Jae-geun, MBC cũng đưa ra nghi ngờ: "Thực tế, bản chất trong vụ scandal của club Burning Sun không nằm ở Seungri nhưng vì tất cả các phương tiện truyền thông đều tập trung vào cựu thành viên Big Bang nên vấn đề cốt lõi là Burning Sun có môi giới mại dâm và sử dụng chất cấm hay không đang có nguy cơ bị chôn vùi. Vì Seungri là người nổi tiếng nên mọi người, mọi phương tiện truyền thông đều chỉ tập trung vào anh ấy.

Rõ ràng, nhật ký trò chuyện KKT được mặc định là bằng chứng. Tuy nhiên, cảnh sát chưa thể xác nhận bất kỳ nghi ngờ/cáo buộc nào đối với Seungri khi sử dụng chúng. Và họ vẫn đang phải tiếp tục điều tra".

Cuối cùng, nhà phê bình Ha Jae-geun nhấn mạnh: "Chúng ta cần lưu ý tất cả các khả năng có thể xảy ra và điều tra chính Burning Sun ... Nếu vấn đề của Seungri và YG Entertainment tiếp tục được đặt lên hàng đầu, sự thật có thể bị chôn vùi". 

Cuộc trò chuyện giữa nhà phê bình Ha Jae-geun và MBC đang gây chú ý hiện nay.