Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa: nhóm HLV bị phản đối nhiều nhất lại là team đăng quang Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3

Trong khi đó, 2 đội được đánh giá cao hơn là team Hoà Minzy và Thanh Duy Idol lại thường xuyên bị các giám khảo khách mời nhắc nhở về việc chọn sai bài hát vượt quá năng lực của các thí sinh.

Sau 15 tập phát sóng, đêm Chung kết 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 đã tìm ra được quán quân xứng đáng dưới sự "cầm cân nảy mực" của 3 giám khảo khách mời gồm: NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Phương Dung cùng 3 khách mời hỗ trợ là Phương Mỹ Chi, Bé Ben và Bùi Công Nam. 

Bất ngờ thay, giải thưởng cao nhất đã thuộc về cặp đôi Quốc Linh – Quỳnh Nhi với số tiền thưởng 200 triệu đồng. Trong đêm thi này, học trò Hồ Việt Trung và Diệu Nhi lần lượt thể hiện 2 phần trình diễn thuyết phục là "Thương về miền Trung" kết hợp cùng Phương Mỹ Chi và "Nhớ quê"

học trò Hồ Việt Trung - Diệu Nhi đăng quang Tuyệt đỉnh song ca nhí

Đều là tân binh ở vị trí ghế nóng nhưng Hồ Việt Trung và Diệu Nhi đã xuất sắc đưa học trò đăng quang Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3

học trò Hồ Việt Trung - Diệu Nhi đăng quang Tuyệt đỉnh song ca nhí 1

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất của team Trung - Nhi là màn song ca cùng Phương Mỹ Chi

Hai cặp đôi còn lại đồng hạng Á quân với giải thưởng 125 triệu đồng. Với sự xuất sắc của cá nhân, Quốc Hưng đã giành chiến thắng giải thưởng Đơn ca xuất sắc nhất. Hạng mục Tiết mục ấn tượng thuộc về đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập.

team Hoà Minzy - Huỳnh Lập đạt giải Á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3

team Thanh Duy Idol - Khả Như đạt giải Á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3

Dù được kì vọng cao hơn nhưng cả 2 team Hoà Minzy - Huỳnh Lập và Thanh Duy - Khả Như đều đồng hạng Á quân

học trò Hoà Minzy - Huỳnh Lập

Đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập đem đến tiết mục khách mời "Nàng tiên cá" với sự kết hợp của Bé Ben và hai thí sinh Trâm Anh – Thảo Nhi. Trong tiết mục thứ 2, Trâm Anh – Thảo Nhi quay lại với phong cách dân gian đương đại qua ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân"

học trò Thanh Duy - Khả Như

Quốc Hưng – Gia Uyên đội Thanh Duy – Khả Như mang màu sắc tươi vui, dí dỏm với ca khúc "Chí Phèo" kết hợp cùng Bùi Công Nam. Ở phần sau, hai thí sinh đội Thanh Duy – Khả Như thể hiện màu sắc âm nhạc đối lập, đầy cảm xúc sâu lắng với liên khúc về mẹ "Cò ơi – Gặp mẹ trong mơ"

Đáng nói, Hồ Việt Trung - Diệu Nhi lại là bộ đôi HLV bị đánh giá là nhạt nhoà và thiếu thuyết phục nhất khi nhà sản xuất công bố 6 cái tên đảm nhận vị trí ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3 do Hồ Việt Trung chỉ hoạt động ở các sân khấu hội chợ, lại từng bị "nữ hoàng nhạc trot" của Kpop là Hong Jin Young công khai tố cáo đạo nhạc. Ngoài ra, trong số 3 HLV, cũng chỉ có Hồ Việt Trung là thiếu đi bệ phóng từ các gameshow âm nhạc uy tín, đồng nghĩa với việc yếu tố chuyên môn của anh bị nghi ngờ, trong khi đó, Hoà Minzy đã từng là quán quân của Học viện Ngôi sao, Thanh Duy cũng là Á quân của Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Riêng Diệu Nhi từ lâu đã được coi là "thảm hoạ nhạc Việt" bởi khả năng phá nát mọi bản hit mỗi khi cô cover, hơn nữa, nghề nghiệp chính của cô là diễn viên hài chứ không phải huấn luyện viên một show tìm kiếm tài năng. 

bộ đô HLV Hồ Việt Trung - Diệu Nhi

Hồ Việt Trung và Diệu Nhi không được đánh giá cao về kĩ năng chuyên môn khi nhận lời làm HLV của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại trái ngược với dự đoán cũng như sự kì vọng của khán giả bởi có vẻ, Hoà Minzy vì quá tham vọng muốn khai thác triệt để năng lực của các học trò nên thường xuyên chọn sai ca khúc. Với Khả Như, việc xuất hiện trong 2 mùa liên tiếp với kinh nghiệm dẫn dắt thí sinh diễn xuất đầy mình cũng chưa giúp cô có được lợi thế tại mùa giải năm nay.