Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa: Ngoài Đại học Konkuk, Jin (BTS) còn trúng tuyển vào một trường Đại học khác vô cùng nổi danh!

Dù vượt qua kỳ thi hoàn toàn không có sự ưu đãi nào, Jin vẫn đậu cùng một lúc những hai trường Đại học.

Ai cũng biết việc thi Đại học ở Hàn Quốc là vô cùng khắt khe và áp lực. Nếu như ở Việt Nam, rất nhiều các thí sinh đến từ trường chuyên hay lớp chọn có thể dàng đậu vào 2 trường Đại học, thì các thí sinh Hàn Quốc chỉ mong đủ điểm vào một trường mình đã đăng ký là tốt lắm rồi. 

Ấy thế mà "anh già" Jin của BTS lại cùng một lúc đậu vào hai trường Đại học đó là Đại học Konkuk và Đại học Sejong. Cả hai trường đều nằm ở thủ đô Seoul và là hai trong số những trường Đại học nổi danh nhất xứ sở kim chi, có chất lượng giảng dạy hàng top tại Châu Á.  

Jin đã từng đỗ cả Đại học Konkuk và Đại học Sejong

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Jin là một idol nổi tiếng và được nhiều trường ưu đãi để nhập học. Ngược lại, khi ấy Jin vẫn chỉ là một người bình thường, chưa có được thành công như hôm nay. Việc Jin được nhận vào cả hai trường Đại học hoàn toàn là nhờ vào năng lực của anh chàng. 

Những thông tin cũ từ website của trường cho thấy Jin cùng với 1.569 thí sinh khác đã đăng ký vào khoa diễn xuất của Đại học Sejong, một khoa có tỉ lệ chọi là 1:157. Chỉ tiêu của khoa này cũng chỉ có 10 người mà thôi. Dù có sự chênh lệch với Đại học Konkuk nhưng đây cũng là một cuộc cạnh tranh khốc liệt để có thể vào trường. 

jin

Tỉ lệ chọi của trường Đại học Sejong (vị trí thứ 6) là 1 chọi 157

Sau khi trúng tuyển, Đại học Sejong đã gửi lời chúc mừng đến Jin. Tuy nhiên nam thần tượng nhà Big Hit đã lựa chọn Đại học Konkuk vì không thể theo học 2 trường cùng một lúc. Như là định mệnh đã được sắp đặt trước, Jin được tuyển vào Big Hit Entertainment làm thực tập sinh trên đường đến trường. 

Lời chúc mừng của Đại học Sejong gửi tới Jin 

Đại học Konkuk và Đại học Sejong có vị trí khá gần nhau, sinh viên của trường Konkuk thường xuyên tới Đại học Sejong để dùng bữa vì căng-tin của trường này nổi tiếng có nhiều món ngon. Là một người yêu thích ăn uống, Jin cũng thường xuyên ghé qua đây và gợi ý cho các ARMY tới để nếm thử. 

Thế nên không khó hiểu vì sao BTS thường dặn fan phải học hành cho tử tế vì bản thân các chàng trai luôn nỗ lực để có được thành tích tốt kể cả khi học tập hay hoạt động âm nhạc. Nhớ nhé các fan!