Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa: Màn trình diễn của gia đình ‘Hoa dâm bụt’ tại MAMA 2017 đã vượt mặt WANNA ONE, TWICE… lọt top 4 sân khấu được xem nhiều nhất

Không phải đùa đâu, con số hơn 7 triệu view của gia đình ‘Hoa dâm bụt’ đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn của Kpop, xuất sắc lọt vào top 4 sân khấu được xem nhiều nhất MAMA 2017 trên YouTube.

MAMA 2017 đã diễn ra thành công và có lẽ đây cũng là mùa MAMA nhận được nhiều sự quan tâm của fan Việt nhất. Dù vậy, đến thời điểm hiện tại, tin vui của fan Việt mới chính thức xuất hiện, mà cụ thể ở đây là fan hâm mộ của bộ 3 Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc.

Đêm trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam đã “rước” được một dàn thần tượng hùng hậu tới sân chơi của mình để trình diễn. Còn nghệ sĩ Việt thì có Tóc Tiên, gia đình “Hoa dâm bụt” (Erik - Đức Phúc - Hòa Minzy).

Với quy mô lễ trao giải châu Á, hai màn trình diễn của Tóc Tiên và gia đình “Hoa dâm bụt” đã khiến fan hâm mộ Việt Nam “nở mày nở mặt”. Công sức này được đền đáp xứng đáng bằng sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Đặc biệt, gia đình Hoa Dâm Bụt đã đạt được một thành tích đáng ngưỡng mộ ở MAMA 2017 mà ít người hâm mộ nhớ đến.

Màn trình diễn của bộ ba đã giành được vị trí thứ 4

Màn trình diễn của bộ ba đã giành được vị trí thứ 4 với 7,2 triệu view

Xếp theo lượt view trên YouTube, bản mashup của 3 thành viên đã trở thành clip lọt top 4 – được xem nhiều nhất tại mùa giải năm ngoái. Màn trình diễn này đã nhận được 7,2 triệu view sau hơn 4 tháng.

Dẫn đầu là BTS với 15,3 triệu view

Dẫn đầu là BTS với 15,3 triệu view

Theo xếp hạng, màn trình diễn của BTS dẫn đầu với 15,3 triệu view. Vị trí thứ 2 thuộc về Sunmi cùng bản hit “Gashina”. Và Red Velvet cùng NCT 127 đã vinh dự giành vị trí thứ 3 với 7,6 triệu view.