Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ chưa, đến cả Seungri (Big Bang) cũng phải viết tiếng Việt trên Instagram để chúc mừng U23 Việt Nam

Dòng trạng thái bất ngờ của Seungri được đăng tải trên mạng xã hội cách đây mấy tiếng được đông đảo fan hâm mộ Kpop Việt Nam chia sẻ.

Chặng đường khó khăn của U23 Việt Nam tại U23 Châu Á đã chính thức khép lại với vô vàn cảm xúc và lòng yêu mến của người dân Việt Nam. Mặc dù chỉ đạt thành tích Á quân, tuy nhiên U23 Việt Nam vẫn chính là một trong những “tượng đài” trong lòng người dân, nhận được sự cổ vũ và ủng hộ hết mình từ các CĐV quê nhà. Bên cạnh đó, không chỉ khán giả Việt Nam, các thành viên đội tuyển còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả quốc tế, đặc biệt là từ khán giả quê hương của HLV Park Hang Seo.

Dòng trạng thái chúc mừng siêu đáng yêu của thành viên Big Bang

Dòng trạng thái chúc mừng siêu đáng yêu của thành viên Big Bang

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam lại tiếp tục sôi sục khi anh chàng Seungri (Big Bang) cũng đã đăng tải một dòng trạng thái chúc mừng U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo trên Instagram.

Anh chàng ghi hẳn bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển u23 Việt Nam vừa đoạt Á quân giải AFC 2018! Tôi muốn gửi đến những người dân Việt Nam từ trái tim tôi rằng “ Giấc mơ đã trở thành hiện thực”, giống như điều người Hàn Quốc đã làm được vào Worldcup 2002. Tôi rất tự hào về Huấn luyện viên Park, ông là người hùng!”. Rất nhiều fan hâm mộ Kpop bày tỏ sự tự hào với hành động đẹp của thành viên Big Bang. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của anh chàng với đội tuyển nước nhà.

Dòng trạng thái chúc mừng siêu đáng yêu của thành viên Big Bang

Fan Kpop còn đùa rằng Seungri chủ yếu đang dùng chiêu... PR cho quán mì sắp mở tại Việt Nam

Trước Seungri, diễn viên Kim Soo Ro cũng từng hết lòng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết với hành động đăng tải dòng trạng thái: "Vietnam will win (Việt Nam chiến thắng)..." lên trang cá nhân của mình nhằm thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Sau đó, ngôi sao Running Man Hàn Quốc - Kim Jong Kook ngay lập tức nhấn like để cùng thể hiện sự ủng hộ đối với dội tuyển Việt Nam.

Dòng trạng thái chúc mừng siêu đáng yêu của thành viên Big Bang

Một số diễn viên Hàn Quốc cũng tỏ ra hào hứng với trận Chung kết vừa qua của U23 Việt Nam

Ngay sau khi dòng trạng thái của ngôi sao Phẩm Chất Quý Ông được đăng tải, đã có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam để lại bình luận và gửi lời cám ơn đến lời chúc của Kim Soo Ro đối với đội tuyển Việt Nam.