Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật mí tiết mục biểu diễn của Madonna tại Lễ trao giải Billboard 2016

Một màn biểu diễn đặc biệt của Madonna sẽ được cống hiến tại lễ trao giải âm nhạc Billboard 2016, nhằm tôn vinh huyền thoại âm nhạc Prince.

Giải thưởng âm nhạc Billboard được trao tặng bởi Billboard - một tổ chức xuất bản và lập BXH âm nhạc uy tín của ngành công nghiệp âm nhạc. Giải được trao thường niên kể từ tháng 12/1989 đến năm 2007. Từ năm 2011, giải thưởng được trao trở lại vào tháng 5 hàng năm.

Ngày 11/5, Ban tổ chức đã thông báo rằng Madonna sẽ tham gia trong tiết mục "đinh" của chương trình năm nay. Nữ danh ca Madonna sẽ vinh danh người bạn tốt và cũng là đồng nghiệp của mình, người đột ngột qua đời hôm 21/4, ở tuổi 57. Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin chi tiết về màn biểu diễn vẫn được giữ bí mật.

Bên cạnh Madonna, rất nhiều ngôi sao khác của làng nhạc cũng sẽ đóng góp tiết mục trong đêm, bao gồm Justin Bieber, Celine Dion, DNCE, Fifth Harmony, The Go-Go"s, Demi Lovato, Shawn Mendes, Pink, Britney Spears và Troye Sivan.

Màn biểu diễn vinh danh Prince của Madonna mang đầy hứa hẹn tại lễ trao giải Billboard

Celine Dion sẽ có mặt để nhận giải thưởng Biểu tượng (Icon) năm 2016.

Dự kiến đây là một sự kiện trọng đại với The Weeknd khi nam ca sĩ người Canada xuất hiện trong danh sách đề cử ở 16 hạng mục.

Theo giờ địa phương tại Mỹ, Lễ trao giải năm nay sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh ABC vào tối 22/5.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Xem thêm sự kiện: Lễ trao giải Billboard 2016