Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật mí thú vị: Đội tuyển Olympic nữ của Triều Tiên rất thích nghe hai nhóm nhạc KPOP, một trong số đó là... BTS

Đố bạn biết nhóm nhạc còn lại là ai?

Có thể bạn không tin nhưng ở thời điểm hiện tại, dường như mọi hoạt động văn hóa, khoa học, nghệ thuật... ở Hàn Quốc đều bị "đóng băng" để tập trung vào sự kiện Thế vận hội mùa đông, Olympic Pyeongchang 2018. Chính vì lẽ đó, mọi tin tức giải trí đều có dính dáng ít nhiều đến hoạt động thể thao mang tầm cỡ thế giới này.

Gần đây nhất, trang tin Insight vừa đăng tải một mẩu tin thú vị vừa liên quan đến KPOP, đến thể thao và thậm chí là đến cả... chính trị. Theo đó, một thành viên trong đội tuyển khúc côn cầu trên băng của Hàn Quốc cho biết rằng các nữ vận động viên thuộc đội tuyển khúc côn cầu trên băng của Triều Tiên rất hay nghe nhạc KPOP. "Họ phát rất nhiều ca khúc KPOP trong phòng thay đồ".

Olympic

Thậm chí, tại trung tâm khúc côn cầu Kangdong ở tỉnh Gangeung, người ta còn nhìn thấy các vận động viên Triều Tiên hát theo các bản hit KPOP, đặc biệt là ca khúc của Red Velvet BTS.

Olympic

Trong buổi huấn luyện này, một nữ VĐV Triều Tiên còn đánh bạo, hỏi các VĐV Hàn Quốc về ca khúc "Ice Cream Cake” của Red Velvet. Cô nàng thật thà, “Món "Ice Cream Cake" ấy… có phải nó mát mát lạnh lạnh không nhỉ?".

Olympic

Xem thêm sự kiện: Olympics Pyeongchang 2018