Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật mí cho bạn biết: Hôm nay (22-11) thế nhưng lại là ngày sinh nhật chung của tận 5 thần tượng KPOP nổi tiếng!

Quả là một sự trùng hợp đến khó tin.

Số lượng thần tượng KPOP gia tăng không ngừng mỗi năm, dẫn tới nhiều hệ quả khác nhau. Một trong số đó là hiện tượng trùng ngày sinh nhật. Hôm nay (22-11), có tới 5 thần tượng thuộc 5 boygroup nổi tiếng cùng nhận lời chúc mừng sinh nhật từ người hâm mộ và những người xung quanh.

Cùng điểm qua xem hôm nay là "ngày vui" của những fandom nào nhé!

Eunkwang (BTOB)

Sinh nhật sao Hàn

Nhiều fan hẳn đang nhớ đến Eunkwang? Đây là năm đầu tiên nam thần tượng ăn sinh nhật trong quân ngũ. Mặc dù vậy mọi người vẫn gửi đến chàng thủ lĩnh những lời chúc tốt đẹp nhất.

Dongwoo (INFINITE)

Sinh nhật sao Hàn

Một trong những nguyện ước lớn nhất của cộng đồng INSPIRIT nhân dịp sinh nhật Dongwoo là thần tượng của họ sẽ sớm comeback. Hy vọng INFINITE sẽ sớm hoàn thành nguyện vọng từ fan.

Kihyun (MONSTA X)

Sinh nhật sao Hàn

Sinh nhật của Kihyun năm nay sẽ thêm phần ý nghĩa vì anh chàng cùng MONSTA X đều đang "say men" chiến thắng với đợt comeback cùng hit "Shoot Out".

Woozi (SEVENTEEN)

Sinh nhật sao Hàn

Cũng trong ngày 22 tháng 11, cộng đồng fan KPOP chào đón sinh nhật của một trong những Idol sản xuất tài năng nhất lứa thần tượng thế hệ mới - Woozi. Nhìn bé hạt tiêu thế thôi chứ trong SEVENTEEN, Woozi thuộc hyung-line và năm nay đã 23-24 tuổi rồi đấy!

Chenle (NCT)

Sinh nhật sao Hàn

Là chàng trai nhỏ tuổi nhất trong danh sách, Chenle cũng nhận rất nhiều lời chúc mừng vào ngày sinh nhật hôm nay. Trong tương lai, mong Chenle sẽ hoạt động năng nổ hơn ở mảng tạp kỹ để công chúng có thêm cơ hội tìm hiểu anh chàng.

Một lần nữa, xin chúc mừng 5 thần tượng và tất cả những ai có sinh nhật vào ngày hôm nay, 22-11!