Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Bật mí bí mật về nickname "Thánh mưa" của Trung Quân

Thánh mưa là biệt danh khán giả đặt cho Trung Quân, cũng là thương hiệu mà nam ca sĩ theo đuổi.

Nickname "Thánh mưa" đến với Trung Quân khi chàng ca sĩ trẻ liên tục thể hiện những ca khúc về mưa. "Chuyện mưa" là ca khúc kết duyên Trung Quân với biệt danh này. Trung Quân cho biết "Thực ra Quân khá là hời hợt khi hát ca khúc “Chuyện mưa” và chỉ thu âm trong vòng nửa tiếng là xong, nhưng không ngờ là đến tận bât giờ, khi ca khúc đến với khán giả đã lâu mà vẫn được yêu thích như vậy". Những sản phẩm tiếp theo về mưa của nam ca sĩ như "Dấu mưa", "Thả vào mưa", "Gọi mưa",...nhận được nhiều phản hồi tích cực và sở hữu số lượt nghe khủng trên internet. 

Biệt danh "Thánh mưa" đến với Trung Quân không chỉ vì anh chàng có một serie ca khúc về mưa mà còn bởi giọng hát của anh thể hiện được cái hồn của bài hát và có màu sắc khác hẳn với những ngôi sao Vpop. Trung Quân bật mí lý do, anh liên tục đổ mưa vào sản phẩm âm nhạc của mình "Tôi nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các bạn yêu nhạc khi mùa mưa lại tới gần. Họ muốn tiếp tục được nghe tôi hát những ca khúc về mưa. Hơn nữa tôi cũng muốn việc chuyên trị hát các bài hát về mưa sẽ trở thành một thương hiệu riêng. Các ca khúc về mưa sắp tới sẽ đa dạng thể loại hơn, nhiều màu sắc và câu chuyện hơn. Và ca khúc mưa sẽ chỉ phát hành mỗi năm một lần vào mùa mưa".

Nhắc đến mưa, nhìn thấy mưa, người yêu âm nhạc dường như sẽ nhớ ngay đến Trung Quân. Không biết từ khi nào nam ca sĩ đã trở thành vị thần hô mưa gọi gió, bởi hễ trời bất ngời đổ mưa hoặc mưa dai dẳng nhiều ngày là các bạn trẻ lại gọi Trung Quân. 

Những tấm ảnh chế liên tiếp ra đời càng làm cho thương hiệu của anh thêm vững chắc. Hình ảnh Trung Quân hòa vào mưa vừa khiến công chúng bật cười, vừa chứng minh nam ca sĩ đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu trong showbiz Việt. 

Mùa mưa đang đến gần, liệu Trung Quân có tiếp tục hô mưa, gọi gió hay sẽ theo một chủ đề hoàn toàn khác. Cũng là "Sau cơn mưa", "Xin mưa rơi nhanh",...nhưng mang những màu sắc khác hay là một cá tính mới mẻ mà anh chàng chưa từng tiết lộ trước đây. Sự trở lại của Trung Quân sẽ mang đến những bất ngờ nào?