Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất mãn với thù lao của Katy Perry, MC Ryan Seacrest bỏ show American Idol

MC kỳ cựu Ryan Seacrest đã rất giận dữ khi nghe kể về mức lương kỷ lục của Katy Perry.

Sau 15 mùa phát sóng trên FOX từ năm 2002 đến năm 2016, "American Idol" đã được ABC "hồi sinh" và sẽ chính thức lên sóng vào mùa 2017-2018. Ryan Seacrest, MC gắn bó từ những ngày đầu, đã được liên hệ trở lại. Tuy nhiên, khả năng cao anh sẽ không tiếp tục dẫn dắt chương trình vì "quá sốc trước mức lương của Katy Perry".

MC Ryan Seacrest sẵn sàng bỏ "American Idol" vì sốc trước mức lương của Katy Perry

Theo tiết lộ từ TMZ, nữ ca sĩ 32 tuổi đã đồng ý ký vào bản hợp đồng trị giá 19,3 triệu bảng Anh (gần 25 triệu USD) với nhà sản xuất. Số tiền này thậm chí còn lớn hơn khoản tiền trả cho Ryan trong một mùa. Nữ ca sĩ chia sẻ cô cảm thấy hài lòng với bản hợp đồng mới.

"Tôi tự hào vì được trả số tiền lớn như vậy. Chúng tôi đã đàm phán về việc này trong vài năm qua. Số tiền dành cho tôi còn lớn hơn nhiều so với bất kỳ ai từng tham gia show truyền hình này", Katy cho biết.

Trái với tâm trạng vui mừng của Katy, Ryan Seacrest đã rất bất mãn, thậm chí giận dữ sau khi nghe về khoản thù lao lên đến 25 triệu USD mà chương trình phải bỏ ra. Nguyên nhân cơ bản vì anh chỉ được đề nghị mức lương 10 triệu USD cho dù đã gắn bó với "American Idol" suốt 15 mùa giải.

"Anh ấy tự hỏi tại sao phải quay lại với mùa 16 cùng một mức lương chỉ như "con kiến" so với giám khảo mới", Richard Rushfield, tác giả của "American Idol: The Untold Story" nói.

MC kỳ cựu Ryan Seacrest

Richard còn cho biết mặc dù Ryan đã được sự cho phép từ Ripa, nhưng MC này đã sằn sàng rời bỏ chương trình. Hiện anh đã ký một hợp đồng với kênh "Live" của Kelly Ripa ở New York và không mấy hứng thú với việc phải di chuyển đến Los Angeles để quay "American Idol" với mức thù lao chênh lệch như vậy.

Được biết, 25 triệu USD là một số tiền kỷ lục mà các nhà sản xuất phải bỏ ra cho một nghệ sĩ, nhất là trong bối cảnh "American Idol" từng buộc phải tạm dừng phát sóng do nhà đài không thể kham nổi yêu cầu lương thưởng quá cao từ các giám khảo.

Trong quá khứ, Katy cũng từng được liên hệ với mức lương lên đến 20 triệu USD. Tuy nhiên, thời điểm đó, nữ ca sĩ người Mỹ đã từ chối mà không tiết lộ lý do cụ thể.