Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất lực trước thái độ tắc trách của YMC, fan hâm mộ của Park Ji Hoon lên tiếng kêu gọi khẩn thiết

Đối với người hâm mộ Kpop hẳn ai mà không biết đến nỗi ám ảnh của sasaeng fan với các Idol, nhưng còn một nỗi lo ám ảnh hơn gấp vạn lần ẩn sau lớp vỏ bọc hào nhoáng của Kpop là gì bạn biết không? Đó là sự lơ là, tắc trách của công ty quản lý đối với “gà nhà”. Cụ thể là thái độ của YMC đối với những thành viên nhóm nhạc đang hot nhất hiện nay – WANNA ONE.

Mới đây một bài đăng trên MXH đang thu hút khá nhiều sự chý ý. Cụ thể bài đăng này đề cập đến tình hình sức khỏe của Park Ji Hoon và thái độ thơ ơ của công ty chủ quản YMC như sau:

“LỜI KÊU GỌI KHẨN THIẾT ĐẾN CÁC WINKIES

Xin chào các bạn! Như ai cũng đã biết đến việc Jihoon bị thương ở chân vào ngày diễn ra concert ở Busan nhưng lại bị YMC che giấu đúng không? Đến ngày hôm nay khi biết được việc này cũng đã 2 ngày nhưng chúng ta vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ YMC cả. Dù cho đến lúc này có thể Jihoon đã ổn hơn rồi nhưng chúng mình hy vọng không có ai làm ngơ hoặc bỏ qua việc này, hãy cùng nhau phản ứng mạnh mẽ để YMC quan tâm đến sức khỏe của Jihoon cũng như đến các thành viên khác trong nhóm hơn nữa, đừng để đến khi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn rồi lúc đấy chúng ta mới bắt đầu thì đã quá trễ rồi...”

Hãy xem qua đoạn video được tổng hợp lại những lúc chân của Jihoon bị đau trong quá trình diễn ra buổi concert, có thể thấy sau khi được điều trị ở Busan nhưng đến khi diễn ở những sân khấu cuối năm chân của Jihoon vẫn chưa bình thường hẳn.

Chủ bài đăng cũng kêu gọi cộng đồng fan Wink boy cùng nhau hashtag #발목_다쳤잖아 và #YMC_박지훈건강_피드백해 trong tất cả những bài Tweet về Jihoon để giúp những hashtag này luôn xuất hiện ở vị trí đầu của bảng tìm kiếm trên Twitter.

Một vài mẫu câu các bạn có thể dùng:

1. 지훈아 항상 건강하세요 (Jihoon à, phải luôn mạnh khỏe nhé) #발목_다쳤잖아 #YMC_박지훈건강_피드백해

2. 지훈이 건강 잘 지키세요! (Jihoonie phải giữ gìn sức khỏe đấy nhe chưa!) #발목_다쳤잖아 #YMC_박지훈건강_피드백해

Với lịch trình và lịch luyện tập dày đặc như hiện nay, tình trạng sức khỏe Jihoon nói riêng và của các thành viên Wanna One nói chung, thật sự trở thành một nỗi lo canh cánh đối với người hâm mộ, nếu YMC cứ tiếp tục 'ngó lơ' mọi chuyện thế này.