Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt lỗi Nguyễn Trần Trung Quân sai chính tả còn có lý chứ nghi ngờ anh hát nhép là antifan 'ăn hành' rồi!

Được đào tạo bài bản về kĩ năng thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia, thậm chí còn là 'thầy' của Erik, việc antifan bóc mẽ Nguyễn Trần Trung Quân hát nhép hình như hơi... sai sai.

Có thể nói, Nguyễn Trần Trung Quân kể từ sau vụ coi trọng fan Trung hơn fan Việt đã khiến Vnet mất lòng trầm trọng. Thành thử, xuất hiện ở đâu anh cũng bị soi mói, cười cợt, sức nóng thì không hạ nhiệt nhưng lại chuyển sang chiều hướng tiêu cực. 

Điển hình là mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân có đăng tải đoạn clip hát live hỗ trợ cho một bạn nam trong phần thi tốt nghiệp trường Thanh nhạc, cùng với đó là những lời lẽ vô cùng sâu cay.

"Màn biểu diễn hỗ trợ cho cậu bé thi tốt nghiệp đại học thanh nhạc tại trường ĐH Thăng Long. Mấy bạn "hater" cứ bảo em hát live kém, không bao giờ dám hát live, em toàn hát nhép vì giọng em yếu lại còn không có kĩ thuật gì hết, em không đủ chuyên môn thanh nhạc... Em buồn lắm cả nhà ạ, buồn ơi là buồn. Xong có mấy bạn inbox kiểu "ê hát nhép ít thôi"? Ơ kìa? em hoang mang quá.

Anh em bạn bè đồng nghiệp buồn cùng em chút cho em vui lên nha. Hôm nào rảnh rảnh, em hát chay không nhạc, không mic tiếp luôn mấy bạn "hater" nha. Mãi yêu".

Cip: Nguyễn Trần Trung Quân hỗ trợ một thí sinh trong phần thi tốt nghiệp trường Thanh nhạc

Không chỉ có vậy, dưới phần bình luận của bài viết, Nguyễn Trần Trung Quân còn mạnh mẽ tuyên bố rằng: "Bao nhiêu năm ăn học, tự tin bản thân đi làm nghề bằng giọng hát mà mấy bạn hoang tưởng ghê. Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?". 

Dựa vào nội dung bài đăng phía trên, có thể thấy giọng ca "Tự tâm" đang vô cùng bức xúc vì bị antifan nghi ngờ giọng hát, thậm chí còn tố anh hát nhép. Thế nhưng, đa số cư dân mạng đều cho rằng, dù nam ca sĩ có khá nhiều ồn ào xảy ra trong thời gian qua, nhưng về giọng hát thực lực thì khó có thể phủ nhận. 

Nguyễn Trần Trung Quân dính nhiều phốt là thật nhưng nghi ngờ anh hát nhép thì netizen cần phải xem xét lại những màn trình diễn chuyên nghiệp trên đây.