Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Bật khóc trước câu chuyện của center Produce 48 (team Hàn), cô gái dành cả 5 năm để chờ tin Pledis cho After School... comeback

'Thành thật mà nói, ban đầu em đã vui vẻ khi được nghỉ ngơi một thời gian dài. Thế nhưng, đến một lúc em chợt nhận ra, mọi chuyện thật sự không ổn chút nào...' - Lee Kaeun.

Lee Kaeun gia nhập After School vào năm 2012 và cô bắt đầu quảng bá với bài hát "Flashback" phát hành cùng năm. Năm 2018, cô xuất hiện trên show tuyển chọn Produce 48 để tìm kiếm một cơ hội mới, "Lần quảng bá gần đây nhất của em là vào năm 2013. 5 năm trôi qua và em luôn tự nhủ, việc tái xuất thật sự khó vậy sao?".

Kaeun

Huấn luyện viên Bae Yoon Jung hỏi Kaeun làm gì trong thời gian không quảng bá. Câu hỏi khiến thành viên After School trở nên do dự và bắt đầu rơi nước mắt: "Em ngồi đó, chờ đợi sự trở lại của nhóm. Em cứ chờ đợi, và rồi chuyện đó đã không xảy ra... ”

Trong cuộc phỏng vấn trước khi Produce 48 bắt đầu, Lee Kaeun từng bật khóc khi chia sẻ về những tháng ngày khó khăn của mình, "Thành thật mà nói, ban đầu em đã vui vẻ khi được nghỉ ngơi một thời gian dài. Thế nhưng, đến một lúc em chợt nhận ra, mọi chuyện thật sự không ổn chút nào..."

Kaeun

Kaeun

Cô tiếp tục, “Trong mùa đầu tiên của Produce 101, những người bạn mà em từng thực tập chung đã xuất hiện với tư cách thí sinh. Em tự hỏi liệu mình có làm tốt hay không nếu em cũng được thi ở mùa giải đó. Thế rồi em lại nghĩ, mình đã ra mắt rồi cơ mà, tại sao mình lại chỉ có thể ngồi ở nhà và xem cái này, tại sao mình lại chẳng thể làm gì được? Thật bực mình".

Trở lại với màn kiểm tra năng lực, Lee Kaeun đã biểu diễn ca khúc “Havana” cùng với thí sinh khác đến từ Pledis, Heo Yoon Jin. Tiết mục kết thúc, huấn luyện viên Kahi (người từng giữ chức trưởng nhóm trong After School) mỉm cười và hỏi Kaeun cảm thấy thế nào khi xuất hiện trên chương trình.

Kaeun

Nữ thực tập sinh trẻ tuổi trả lời, “Đầu tiên, em thực sự hạnh phúc khi cảm thấy mình đang có cơ hội thứ hai”."Tôi đoán bạn đã được truyền cảm hứng sau khi thấy NU'EST đến với chương trình", Kahi hỏi thêm.

Lee Kaeun đáp: “Dạ, nhìn thấy màn trình diễn của họ khiến em tự hỏi liệu mình có thể thử sức thêm lần nữa hay không. Em nghĩ đó là lý do tại sao mình có can đảm đứng ở đây”.

Bae Yoon Jung hỏi Lee Kaeun rằng After School có kế hoạch comeback trong tương lai nữa khâu. Câu hỏi làm Kahi bật cười và "trách": "Tại sao lại hỏi cô ấy cơ chứ?". Đến đây, Bae Yoon Jung muốn biết thêm rằng liệu After School có tan rã hay không.

"Dạ không, chúng em không tan rã", Lee Kaeun trả lời. "Thế nhưng kể từ khi công ty nói với em rằng em có thể tham dự chương trình, em cũng tự hỏi tương lai của nhóm rồi sẽ đi về đâu".

Cuối cùng, Lee Kaeun nhận được điểm A và gia nhập lớp có trình độ cao nhất của Produce 48. Trong tập thứ 2 của Produce 48, lý do Lee Kaeun trở thành center thứ hai của chương trình sẽ được bật mí.