Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt gặp Victoria f(x) xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy, vội vã rời phim trường để đến bên Sulli

Trưởng nhóm f(x) đang vô cùng đau khổ trước sự ra đi của người em gái thân thiết.

Hôm nay (16/10), trang Sina tiết lộ những hình ảnh trong lần xuất hiện đầu tiên của Victoria (Tống Thiến) tại sân bay sau khi tin tức Sulli qua đời được công bố. Vụ việc xảy ra khi trưởng nhóm f(x) đang bận rộn với lịch quay phim tại Thượng Hải. 

Trong ảnh, nữ thần tượng mặc trang phục màu đen, khuôn mặt lộ rõ vẻ tiều tụy và đau khổ vì mất đi người em thân thiết. Theo thông tin từ staff, Victoria đã khóc suốt 1 ngày nhưng vẫn phải gắng gượng ghi hình cho bộ phim. Khi đã hoàn thành công việc, cô muốn bay về Seoul để viếng Sulli nhưng vì giấy tờ đã quá hạn nên phải trở về Bắc Kinh chuẩn bị thủ tục hành chính rồi mới lên máy bay sang Hàn Quốc. 

Một tiếp viên hàng không làm việc trên chuyến bay cho biết: "Cô ấy đã lên chuyến bay đến Bắc Kinh để làm lại visa trước khi bay sang Seoul. Victoria trông rất buồn và mệt mỏi và còn quên mang theo cả đồ viếng tang lễ".  

Năm 2009, Victoria và Sulli đã cùng ra mắt trong nhóm nhạc f(x). Cả hai là cặp chị em rất thân thiết, luôn yêu thương, chăm sóc và ủng hộ nhau trên mọi chặng đường. Fan KPOP tin rằng dù không còn hoạt động chung trong 1 nhóm nhưng cả 5 thành viên vẫn rất gắn bó và quan tâm đến nhau. Trước đó, 2 thành viên Amber và Luna cũng đã tuyên bố dừng mọi hoạt động vì mất mát này.