Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Me The Money 6

Bắt gặp nhiều rapper tên tuổi dự thi Show Me The Money 6

Nhiều khán giả ví von rằng mùa giải năm nay chẳng khác gì một "Đại hội Hip hop" của Hàn Quốc.

Những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5 vừa qua, cuộc thi Show Me The Money mùa 6 đã bắt đầu vòng tuyển sơ tuyển đầu tiên. Với kỷ lục hơn 12 ngàn hồ sơ đăng ký dự thi, rất nhiều ứng cử viên tài năng đã ghé đến Nhà thi đấu Samsan World, Incheon để thức thách bản thân mình.

SMTM

Đáng chú ý, giữa "rừng" thí sinh đông đúc, hàng loạt nghệ sĩ hip hop tên tuổi của Hàn Quốc cũng xuất hiện tại buổi thi tuyển với tư cách... thí sinh dự thi.

Nổi bật trong số họ là: Double K - nhà sản xuất chiến thắng Show Me The Money mùa 1, Truedy - quán quân Unpretty Rapstar mùa 2 và Yang Hong Won (Young B) - quán quân của High School Rapper.

SMTM

Truedy

Nhiều rapper nổi tiếng trong giới Underground trở lại với cuộc thi như P-Type, Digili, MC Hansai, Nucksal, Kebee, Penomeco. Ngoài ra còn có các rapper trẻ triển vọng cũng mong muốn thử sức mình như Boi B, Microdot, myunDo, Junoflo, Hash Swan, Hanhae PUNCHNELLO.

SMTM

P-type

SMTM

Sanchez

SMTM

Sleeply

SMTM

Junoflo

Được biết, Show Me The Money mùa giải thứ 6 sẽ bao gồm 4 đội sản xuất chính là Zico + Dean, Tiger JK + Bizzy, Gaeko + Choiza (Dynamic Duo) và Jay Park + Dok2. Sau vòng sơ tuyển ở Incheon, êkip sản xuất sẽ bay đến Mỹ để tiếp tục vòng thử giọng tại New York và L.A.