Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt gặp hot boy trong MV 'Rời bỏ' của Hòa Minzy hẹn hò, fan girl đồng loạt than khóc

Cô nàng đang dính tin đồn hẹn hò với Trần Quốc Anh lại là...

Mới đây, một fanpage chuyên về showbiz có chia sẻ vài hình ảnh được cho là chụp từ buổi hẹn hò của Yoon Trần - nam chính điển trai từng xuất hiện trong MV "Rời bỏ" của Hòa Minzy, đồng thời cũng từng lộ diện trong buổi casting của The Face 2018 và được dân mạng dự đoán là ứng cử viên quán quân bởi quá đẹp trai. Bất ngờ thay, nhân vật dính nghi án có tình cảm với anh chàng này lại là "bông hồng lai" MLee - đàn chị hơn Yoon đến 4 tuổi. 

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee

Hình ảnh đang lan truyền trên mạng được cho là chụp từ một buổi hẹn hò của MLee và Yoon Trần. Theo tiết lộ từ chủ nhân của tấm ảnh, cặp đôi này còn không ngại hôn nhau trước sự chứng kiến của một người bạn (Nguồn ành: BMSB)

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 1

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 2

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 3

So sánh với tấm ảnh do MLee chia sẻ, không khó để nhận ra cô gái trong những bức ảnh trên chính là "bông hồng lai"

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 4

Trước đó, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh thân thiết

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Yoon Trần và MLee đứng trước tin đồn hẹn hò bởi thời điểm cuối năm 2017, sau khi hợp tác trong MV "Tình yêu dài lâu", cả hai cũng bị nghi ngờ là "phim giả tình thật" bởi những cảnh quay quá "tình". Lần đó, quản lý rồi chính MLee đã nhanh chóng phủ nhận nghi vấn hẹn hò. Nhưng theo tiết lộ của nhiều dân mạng, Yoon Trần và MLee đã qua lại trong thời gian khá dài, chỉ là chưa muốn công khai để tránh điều tiếng dư luận. 

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 5

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 6

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 7

Yoon Trần và MLee từng dính nghi vấn tình cảm khi đóng chung MV "Tình yêu dài lâu". Có nguồn tin còn cho hay, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu từ thời điểm ấy

Yoon Trần dính tin đồn hẹn hò với MLee 8

Không ít fan girl đã khóc ròng sau khi phát hiện nam thần của cuộc đời mình đã là "chậu có hoa".