Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt gặp Chaeyoung (TWICE) xin số điện thoại của Yeri (Red Velvet)

Lại thêm một tình bạn nữa được nảy sinh trong Idol Star Athletics Championships năm nay, đó chính là tình bạn của hai cô nàng Chaeyoung (TWICE) và Yeri (Red Velvet).

Tình bạn giữa các thần tượng luôn mang đến cho fan những khoảnh khắc ngọt ngào bằng những tương tác dễ thương. Và trong Idol Star Athletics Championships, những hành động dễ thương ấy lại càng được chú ý. Một vài tình bạn dễ thương được fan chú ý trong sự kiện năm nay chính là tình bạn của Jin (BTS) và Ken (VIXX) hay Black Pink và TWICE. Và mới đây nhất, sự kiện này cũng đã tiếp tục giúp một tình bạn dễ thương nữa nở hoa, đó chính là tình bạn giữa Chaeyoung (TWICE)Yeri (Red Velvet)

Chaeyoung và Yeri trao đổi số điện thoại

Chaeyoung kéo riêng Yeri ra một góc để trao đổi số điện thoại cho nhau

Chaeyoung và Yeri trao đổi số điện thoại

Tranh thủ thời gian chết trên sân để trò chuyện

Chaeyoung và Yeri trao đổi số điện thoại

Một tình bạn ngọt ngào giữa các cô nàng 99 bắt đầu nở hoa từ giây phút này

Red Velvet quả xứng danh là nhóm nhạc thân thiện nhất Kpop, tình bạn giữa TWICE và Red Velvet đang ngày càng lớn mạnh và thân thiết. Cùng chờ đợi những tương tác dễ thương từ hai nhóm nhạc nữ thế hệ mới này nhé!

P.N lược dịch