Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt gặp cảnh Hồ Quang Hiếu lau nước mắt cho Bảo Anh

Dù đã chia tay, nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho Bảo Anh. Cư dân mạng đã bắt gặp cảnh anh lau nước mắt cho tình cũ một cách vô cùng hài hước.

Ra mắt vào ngày 8/11/2017, với tạo hình cổ trang cùng lời ca da diết, Bảo Anh đã nhanh chóng tạo được một cơn sốt âm nhạc mới với ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng". Có thể nói, với chất giọng đầy buồn bã, kết hợp với lời ca đầy đắm say và đồng cảm với sự sáng tác của Mr.Siro, bài hát đã tiếp nối sự thành công của Bảo Anh trong thời gian vừa qua.

Sống xa anh chẳng dễ dàng

Đặc biệt hơn, ca khúc mới của cô khiến người ta liên tưởng đến cuộc chia tay đầy tiếc nuối của Bảo Anh với Hồ Quang Hiếu. Không quá rầm rộ, cả hai đều nói tốt về tình cũ, và hy vọng đối phương sẽ thành công trong cuộc sống.

Tuy đã chia tay nhau được một thời gian, nhưng anh chàng Hồ Quang Hiếu có vẻ vẫn luôn dõi theo và là khán giả trung thành của người yêu cũ. Chắc chắn không thể bỏ qua MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng", Hồ Quang Hiếu còn có cách biểu đạt cảm xúc với sản phẩm này khá buồn cười bằng việc… “lau nước mắt” cho Bảo Anh xuất hiện trên MV.

Đáp lại tình cảm “sướt mướt” ấy, thế mà Bảo Anh lại quá “phũ” khi để lại bình luận trên hình ảnh rằng: “Không có chút nết na nào, quá sức tưởng tượng rồi”. 

Ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng"

"Sống xa anh chẳng dễ dàng" là tiền kiếp mạch chuyện từ MV "Trái tim em cũng biết đau", thể hiện tâm sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Với sự xuất hiện và nhập tâm của Huỳnh Anh và Mai Hồ, cả ba đã tạo được những xúc cảm khác nhau trong lòng khán giả.

Sau những chuyện chia tay đầy thị phi trong làng nhạc vừa qua, những cuộc "đường ai nấy đi" đầy văn minh như Bảo Anh và Hố Quang Hiếu khiến công chúng nhìn nhận khác hơn về làng nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó, khái niệm không thể làm bạn với tình cũ có vẻ đã không còn quá thiết thực nữa.

Đóng góp ý kiến