Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt đầu từ bom tấn 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP đã không đơn thuần chỉ là một ca sĩ, nhạc sĩ

Trong tương lai, rất có thể Sơn Tùng M-TP sẽ thử nghiệm ở một vai trò mới: nhà sản xuất và ông bầu tìm kiếm tài năng.

Hơn 1 năm vắng bóng mới chịu trở lại đường đua Vpop, không nằm ngoài dự đoán, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đang lần lượt xô đổ nhiều kỷ lục của làng nhạc Việt (phần lớn trong đó đều do anh chàng từng thiết lập). Thế nhưng, đây chưa phải là niềm tự hào duy nhất của cộng đồng Sky khi mới đây, một fanpage của chàng trai gốc Thái Bình đã nhận ra vai trò mới của thần tượng mình ngoài cái danh nhạc sĩ, ca sĩ và nam diễn viên chính trong "Chạy ngay đi". 

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Cụ thể, dưới phần credit, ê-kíp M-TP đã đề tên Nguyễn Thanh Tùng (tên thật của Sơn Tùng M-TP) ở mục Executive Producer - Giám đốc sản xuất. Với động thái này, nhiều Sky bắt đầu nghi ngờ "Chạy ngay đi" sẽ là MV đầu tiên đánh dấu công cuộc lấn sân sang làm nhà sản xuất, đào tạo talent của "hoàng tử mưa". Và mặc dù khá lạ lẫm nếu phải gọi Sơn Tùng là "bầu" Tùng nhưng không ít fan ruột đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nếu công ty của "sếp" thực sự tuyển chọn thực tập sinh. 

chạy ngay đi sơn tùng mtp

Để tên thật ở mục giám đốc sản xuất, phải chăng Sơn Tùng M-TP muốn chuyển hướng sang lĩnh vực mới?

Thực tế, trong series "Chạm tới giấc mơ" đã được phát hành cuối tháng 9/2017, Sơn Tùng M-TP cũng hào hứng vẽ ra viễn cảnh: "Sau này sẽ có những ca sĩ tài năng đầu quân cho M-TP Entertainment""Tùng cũng muốn thử làm huấn luyện viên". Đây là lý do mà dù đang hoạt động ổn định dưới trướng Wepro của ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng vẫn quyết định tách ra thành lập "đế chế mới" với hy vọng sẽ xây dựng được một môi trường riêng để giúp đỡ những tài năng trẻ. Nếu quả thực "sếp" sớm hiện thực hóa ước mơ này thì chẳng mấy chốc, M-TP sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Wepro ở mảng đào tạo nhân tài và đặc biệt, công ty của Sơn Tùng còn được kì vọng sẽ là "JYP phiên bản Việt" khi ông chủ vừa miệt mài hoạt động nghệ thuật vừa không ngừng tìm kiếm idol thế hệ tiếp theo. 

sơn tùng mtp

Bạn nghĩ sao nếu một ngày, Sơn Tùng M-TP giới thiệu bản thân ở vai trò mới: ông bầu Thanh Tùng?

Đóng góp ý kiến