Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt đầu năm mới không thể hoàn hảo hơn, BTS là boygroup duy nhất lọt top 30 gương mặt dưới 30 của Forbes Hàn Quốc

Ngoài ra, Kang Daniel (Wanna One) cũng là thành viên nhóm nhạc thần tượng duy nhất trong danh sách những ngôi sao đang lên trong lĩnh vực giải trí.

Mỗi năm, tạp chí Forbes đều chọn 30 cá nhân trong độ tuổi từ 20 đến 30, những ngôi sao đang lên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực sẽ có 5 người được vinh danh. Danh sách này gồm 6 lĩnh vực: “Art & Classics”, “Fashion & Beauty”, “IT & Tech”, “Bio & Healthcare”, “Finance & Venture Capital” và “Entertainment”.

2030 Power Leaders Forbes Hàn Quốc 2018

Danh sách "2030 Power Leaders" của Forbes Hàn Quốc tương tự như danh ách “30 Under 30” hàng năm của Mỹ, được 6 chuyên gia trong ngành lựa chọn và trao đổi với các phóng viên của tạp chí để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nữ diễn viên Kim Tae Ri đã đứng đầu danh sách những người nổi bật nhất trong ngành giải trí. Cô nổi lên vào năm 2016, sau khi đánh bại 1.500 đối thủ để giành vai chính trong bộ phim nổi tiếng "The Handmaiden" của Park Chan Wook.

2030 Power Leaders Forbes Hàn Quốc 2018

Kể từ đó, nữ diễn viên này đã nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất, gần đây nhất là trong bộ phim “1987”. Kim Tae Ri cũng sẽ cùng Ryu Jun Yeol, Lee Byung Hun tham gia nhiều bộ phim sắp tới như “Little Forest” và "Mr. Sunshine.

"Tôi đã không trở thành một ngôi sao sau một đêm. Trước khi tôi gặp đạo diễn Park Chan Wook vào năm 2014, đã có 6 năm mà không ai biết đến tôi”. Kim Tae Ri từng cho biết mình đã phải vật lộn trong 6 năm cho một vai diễn để rồi mới được biết đến như hiện nay.

BTS 2030 Power Leaders Forbes Hàn Quốc 2018

BTS là nhóm nhạc Kpop duy nhất góp mặt trong danh sách này. Dù chỉ mới debut vài năm nhưng BTS đã đạt được vô số kỷ lục. Không chỉ riêng trong nước mà boygroup này còn cực kỳ phổ biến ở nhiều nơi khác trên thế giới. Gần đây nhất, BTS đã xác lập kỷ lục mới cho nhóm nhạc Kpop khi bản hit "MIC Drop" trụ vững 9 tuần trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

kang Daniel 2030 Power Leaders Forbes Hàn Quốc 2018

Kang Daniel (Wanna One) là thành viên nhóm nhạc thần tượng duy nhất được đưa vào danh sách những ngôi sao đang lên của ngành giải trí. Chưa đầy nửa năm debut, Kang Daniel đã trở thành gương mặt phổ biến trong lĩnh vực âm nhạc cũng như quảng cáo. Bất kỳ sản phẩm nào mà anh chàng và Wanna One làm gương mặt đại diện đều luôn cháy hàng. Điều đó chứng tỏ sức hút khủng khiếp của Kang Daniel.

2030 Power Leaders Forbes Hàn Quốc 2018

Nam diễn viên Yang Se Jong là người đứng thứ tư trong danh sách. Ngôi sao đang lên đã có một năm 2017 ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong bốn bộ phim truyền hình. Sau khi xuất hiện trong "Romantic Doctor Kim" của đài SBS, Yang Se Jong tiếp tục thể hiện tài năng trong "Saimdang, Light's Diary" của SBS và "Duel" của OCN. Yang Se Jong cũng đã giành được giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn trong "Degree of Love" của SBS.

2030 Power Leaders Forbes Hàn Quốc 2018

Chốt lại danh sách này là đạo diễn trẻ tuổi Jeong Ga Young. Mặc dù được biết đến với vai trò chỉ đạo diễn xuất những bộ phim ngắn nhưng Jeong Ga Young đã nhận được giải thưởng “Vision Director Award” tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 với bộ phim “Hit the Night”.

Xin chúc mừng tất cả những nghệ sĩ trên!