Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật cười với cách xin lỗi của IU khi vô tình 'phá đám' tuần trăng mặt của người đồng nghiệp

Thật khó tưởng tượng được rằng IU sẽ gửi tặng quà và lời chúc mừng có một không hai như thế này đến đồng nghiệp.

IU hài hước tăng vòng hoa đám cưới

Không chỉ nổi tiếng là ‘quái vật’ của làng nhạc số, IU còn là một nghệ khiến người khác yêu thích bởi tính cách thật thà, đơn giản của mình. Và mới đây, người hâm mộ nữ ca sĩ đã có dịp cười sảng khoái bởi sự chân thành nhưng không kém hài hước mà cô dành cho người bạn đồng nghiệp trong ngành.

Cụ thể, người hâm mộ đang chia sẻ hình ảnh được chụp vào ngày 21 tháng 10, trong đám cưới của một thành viên ban nhạc sẽ đồng hành cùng IU trong chuyến lưu diễn sắp tới. Bức ảnh chụp vòng hoa do IU gửi tặng và điều đáng chú ý là dòng chữ trên vòng hoa kia. "Tôi chân thành hy vọng hai bạn sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng xin vui lòng tha cho tôi vì đã mang anh ấy đi vào tháng 11 và tháng 12 tới. Từ IU, người phá hoại tuần trăng mật của các bạn".

IU hài hước tăng vòng hoa đám cưới

Dễ dàng nhận ra rằng IU muốn gửi thông điệp này đến người vợ của thành viên ban nhạc và bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không thể tận hưởng thời gian bên chồng mới cưới được lâu. Bởi anh ấy sẽ phải đi lưu diễn cùng IU ngay sau lễ kết hôn. Hành động của IU khiến nhiều khán giả bật cười và thích thú. Thế nhưng đây không phải lần đầu nữ ca sĩ bày tỏ thông điệp hài hước của mình thông qua những vòng hoa. Chẳng hạn như thông điệp "Em thích anh, oppa, em có thể làm gì đây?" trên vòng hoa chúc mừng concert của đàn anh K.Will.

Hay khi "Weekly Idol" tổ chức kỷ niệm 3 năm phát sóng, IU đã gửi một thông điệp rằng "Tôi đã tập luyện xong cho “24 hours”". Điều này thể hiện sự hài hước của IU, bởi cô từng tham gia phần thử thách "Random Play Dance" và khi ca khúc "24 hours" của Sunmi bật lên thì nữ ca sĩ đã đơ người ra.

IU hài hước mừng sinh nhật 3 tuổi Weekly Idol

Trong khi đó, IU dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn 2017 của mình bắt tại Busan vào ngày 3 tháng 11. Sau đó, cô sẽ ghé thăm Gwangju, Chungju, và cuối cùng là Seoul vào ngày 9, 10 tháng 12 tới. Đồng thời, IU cũng sẽ tổ chức một concert tại Hồng Kông vào ngày 25 tháng 11, đó là một phần của chuyến lưu diễn năm 2017.