Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật cười với cách đáp trả "siêu cứng" của Minh Hằng khi bị anti fan nhắc lại lùm xùm với Hồ Ngọc Hà!

Cô nàng đã có những lời đáp trả cô cùng đanh thép khi bị anti fan nhắc lại scandal với Hồ Ngọc Hà.

Theo dõi Minh Hằng với những bước tiến trong sự nghiệp vừa qua, người hâm mộ không thôi nể phục cô gái có đời tư sạch sẽ và ít biến cố. Dù vậy, anti fan vẫn không bỏ qua cho những sự cố ngoài ý muốn từng ảnh hưởng tới tên tuổi cô và có những phát ngôn không hay trên trang cá nhân của Minh Hằng.

minh hằng

Minh Hằng ngày càng xinh đẹp mặn mà

Vào tháng 4 vừa qua, showbiz và dư luận có một phen rung động khi câu chuyện hậu trường The Face cùng tranh chấp của 2 cô nàng xinh đẹp Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã chính thức phơi lên mặt báo với những chi tiết chèn ép và cạnh tranh không lành mạnh. Những tưởng sự việc đã trôi qua gần 2 tháng, người hâm mộ cũng sẽ dần đưa scandal này vào quên lãng như hàng ngàn câu chuyện hậu trường trước đó, tuy nhiên động thái “vin cớ” của một lượng lớn anti fan đã khiến ca sĩ Minh Hằng thẳng tay nhắc nhở như một lời “cảnh cáo”.

minh hằng

Dù luôn thân thiện với fan, Minh Hằng cũng thẳng tay đáp trả nếu nhìn thấy những bình luận khiếm nhã

Trong một dòng trạng thái của nữ ca sĩ, anti fan đã vào bình luận với lời nhận xét mang tính khiếm nhã. Cụ thể, anti fan này viết: “Ngày xưa rất hâm mộ Minh Hằng. Nhưng từ clip khóc lóc chuyện Hà Hồ mình đã có cái nhìn khác hẳn”. Dòng bình luận này lập tức nhận được sự chú ý của nữ ca sĩ Minh Hằng và cô lập tức đáp trả lại bằng một comment rất “cứng” – “Ừa, kệ bạn! Hihi”.

minh hằng

Dòng đáp trả của cô nàng nhanh tay được một group chụp lại

Được nhận xét là nghệ sĩ rất thân thiện và luôn có cách hành xử đáng yêu với fan hâm mộ, Minh Hằng chiếm được cảm tình của hàng triệu khán giả. Bằng chứng lượng follow facebook của cô nàng luôn cán mốc trên 8 triệu lượt. Dù vậy không phải lúc nào Minh Hằng cũng tỏ ra tử tế với những vị khách "không mời".

minh hằng

Sau sự cố, cô nàng cũng liên tục bận rộn với dự án phim mới mà cô đảm nhận vai nữ chính

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi cô nàng mạnh mẽ đáp trả lại những lời nhận xét khiếm nhã về mình. Minh Hằng không phải là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng đáp trả “cứng cựa” khi bị anti fan bôi nhọ trên trang cá nhân. Trước đó, Tóc Tiên, Bảo Anh và cả “đối thủ của Minh Hằng” – Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng những dòng trạng thái đáp trả quyết liệt với những bình luận mang tính xỉa xói, vùi dập trên facebook nghệ sĩ.