Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật cười trước phản ứng của Irene (Red Velvet) khi gặp tình huống bất ngờ tại fansign

Cô nàng đã thú nhận với fan rằng mình hơi sợ trước sự xuất hiện của bạn ấy với trang phục độc đáo như thế.

Irene gần đây đã tổ chức một fansign cho một hãng quảng cáo mà cô nàng làm người đại diện. Bên cạnh sự chú ý về gương mặt quá xinh đẹp và rạng rỡ, thì tình huống "trớ trêu" mà Irene đã mắc phải khiến nhiều người phải bật cười thích thú.

Irene(Red Velvet) xuất hiện với nhan sắc không tì vết tại fansign của cô nàng.

Mỹ nữ nhà SM đã có khoảng thời gian trò chuyện và kí tặng với fan hâm mộ của mình.

Irene với gương mặt rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn và ống kính máy ảnh.

Nhưng..có phải cô nàng đang shock một chút phải không? Lí do là gì nhỉ?

Một bạn fan đã mặc một bộ trang phục vô cùng đặc biệt để đến tham dự buổi fansign của Irene.

Đó chính là bộ trang phục cosplay nhân vật Vô Diện, với phần người đen sì và điểm khác biệt màu duy nhất chính là mặt nạ màu trắng vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, có vẻ như trông Irene hơi sợ một chút khi bắt tay với fan ấy bởi trang phục khá kì lạ này.

Và quả nhiên thế, Irene đã kí tặng cho người hâm mô ấy kèm theo lời nhắn nhủ "Mình..hơi sợ đấy." Sau khi câu chuyện được đăng lên đã có nhiều người chia sẻ và bật cười trước sự đáng yêu của cả hai.

Trong ngày hôm ấy đã có đến hai Vô Diện xuất hiện tại buổi fansign.

Đã có rất nhiều bình luận gửi đến cho hai bạn fan với hầu hết là nhận xét về độ đáng yêu của nhân vật copslay và mong rằng họ vẫn tiếp tục ủng hộ cho Irene dù cô nàng "hơi sợ một chút".

Ngoài ra, vóc dáng cân đối với bộ trang phục đơn giản nhưng toát vẻ thanh lịch của Irene lại được đánh giá rất cao trong buổi fansign ngày hôm ấy.

"Hai Vô Diện ấy là bạn bè của nhau cả đấy, họ đặt hết niềm tin vào nhau và lấy can đảm để làm việc này cùng nhau đó ㅋㅋㅋ bạn Vô Diện đó sau khi đi fansign về còn đăng bài trên gallery của Irene nữa cơ."

"Irene ciu quá đi, "Mình..hơi sợ đấy." ㅋㅋㅋ"

"Trông giống như một nàng thư ký trong một công ty lớn vậy đó, trưởng thành và sắc sảo ghê lun TT.."

"Tui thấy bóng dáng của Jisoo(Black Pink) đâu đây.."