Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật cười trước cảnh JB (GOT7) chạy trốn fan mà bỏ mặc luôn cả quản lý

Dù đang cố chạy thoát khỏi đám đông cản đường nhưng anh chàng có vẻ rất hào hứng.

JB (GOT7) chạy trốn fan

Mới đây, cộng đồng fan GOT7 xôn xao khi một đoạn clip mà trong đó, anh chàng JB bỏ chạy khỏi một đám đông đang vây lấy mình.

Cụ thể, trên đường đi bộ đến địa điểm ghi hình của chương trình Music Bank vào ngày 13 tháng 10, JB bất ngờ bị một đám đông fan theo sát và vây quanh. Thậm chí nam thần tượng và người quản lý không thể di chuyển do lối đi bị chắn bởi những người đó.

Bất chấp yêu cầu nhường đường từ phía JB và quản lý, họ vẫn vây quanh anh chàng. Chính vì vậy, ngay khi phát hiện một lối đi thì anh đã nhanh chóng lao qua và chạy thật nhanh khỏi đám đông. Thậm chí, JB đã bỏ lại người quản lý và cứ đâm đầu mà chạy đến địa điểm ghi hình. Khi JB chạy trốn thì những người hâm mộ này còn la hét tán loạn.

Ngay sau khi một fan đăng tải đoạn clip này, nhiều người bật cười và cho rằng hành động của JB giống như trẻ con và rất đáng yêu. Điều đáng nói là vẻ mặt khi bỏ chạy của anh chàng dường như rất hào hứng chứ không phải sợ sệt.