Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bật cười trước cách phụ nữ nước ngoài nghĩ về đàn ông Hàn Quốc: "Bọn họ đều giống BTS phải không?"

"Tôi có thể thấy những người như vậy khi đi đang trên đường chứ?"

Trong một tập gần đây của Welcome, First Time in Korea?, khách mời của chương trình là Abigail đến từ Paraguay đã giới thiệu bạn của cô - Diana - người hiện tại đang bị ám ảnh bởi Hàn Quốc bao gồm K-Pop.
 


Abigail giải thích rằng K-Pop có ảnh hưởng rất lớn ở Paraguay. Các nhóm nhạc như BTS, Red Velvet, Girls 'GenerationTWICE được rất nhiều người hâm mộ Paraguay yêu mến, trong đó có cả Diana.Diana chia sẻ niềm vui thích của cô trong khi hứng thú nghe “DNA” của BTS, cô đã ca ngợi vẻ ngoài và phong cách hoàn hảo của thần tượng K-Pop.


“Nhìn này. Bọn họ thật hoàn hảo.”- Diana thốt lên đầy thích thú.
 


“Thần tượng K-pop luôn mặc những bộ trang phục hợp thời trang và đầy màu sắc như vậy. Kiểu tóc của họ cũng rất sặc sỡ và tuyệt vời. Ngay cả làn da của họ trông cũng vô cùng hoàn hảo. Tất cả đều rất phong cách.”- Diana

Hoàn toàn hứng thú với chuyến đi đến Hàn Quốc, Diana đã nảy ra câu hỏi khiến người Hàn Quốc nghe xong phải cười trong nước mắt. “Mọi người Hàn Quốc đều như thế sao? Tôi sẽ thấy những người như vậy mỗi khi đi ra đường sao?”- Diana thắc mắc.

Sau khi nghe Diana hỏi, người Hàn Quốc có mặt tại trường quay đã trả lời ngay lập tức, bao gồm cả nhân viên sản xuất, cho cô biết cơ hội đó rất khó xảy ra. Điều này phá vỡ ước mơ của Diana về việc có những người đàn ông kiểu siêu đẹp trai, đầy phong cách được phát hiện trong số các con hẻm của Hàn Quốc.
 
Nhiều cư dân mạng sau khi theo dõi chương trình đã để lại bình luận trong trạng thái bất lực:

'Không hề đâu cô gì ơi.'

'Bọn họ nên giữ kín chuyện này để cô ấy không thất vọng.'

'Tôi cũng ước gì những người đàn ông giống BTS ở khắp mọi nơi.'

'Tôi đây, ngồi ở nhà, xem cái này, và đột nhiên cảm thấy thực sự xin lỗi vì ngoại hình của tôi ...'

“Có một số thì giống BTS, một số lại trông giống Psy vậy đó…”

“Tại sao đưa cô ấy đến Hàn Quốc chứ? Hãy để cô ấy tiếp tục tưởng tượng về Hàn Quốc như trước!”
 
'Tôi nên ... có lẽ ... ở nhà trong khi cô ấy ở Hàn Quốc ... yeah ...'
 
Sau khi biết được sự thật, Diana chỉ có thể cười: 'Tôi đã bị lừa mất rồi!' 
Đóng góp ý kiến