Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bắt chước' Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng tung ra ca khúc tự sáng tác

Chiều ngày 29/8/2017, cô nàng cá tính Thiều Bảo Trâm đã tiến hành ra mắt ca khúc tự sáng tác cùng một MV lấp lánh mang tên "Cơn mơ ngọt ngào". Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ thêm về cuộc sống xung quanh mình.

Có thể nói, trong thời gian qua, Thiều Bảo Trâm ngày càng khẳng định được tài năng của mình qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Khác với cô chị Thiều Bảo Trang khi MV mới của cô bị dislike bởi lượng fan của Sơn Tùng, thì Thiều Bảo Trâm và chàng trai đa tài đang ngày càng để lộ tình cảm của mình trước mắt công chúng.

Thiều Bảo Trâm

Chiều ngày 29/8, Thiều Bảo Trâm chính thức tung ra MV đầu tiên mang tên "Cơn mơ ngọt ngào" do đạo diễn Gin Trần thực hiện. Đây là dự án mà nữ ca sĩ dồn nhiều tâm huyết thực hiện. Thiều Bảo Trâm tâm sự cô đã dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm gửi chị gái Thiều Bảo Trang để đầu tư dự án đầu tay do chính mình chắp bút. Ngoài ra, bố mẹ cũng hỗ trợ cho cô một phần kinh phí.

"Trâm tìm đến nhiều nhạc sĩ để cộng tác nhằm tạo ra một ca khúc đặc sắc nhất cho lần quay trở lại này. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên thời gian cứ kéo dài mà bài hát thì vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối cùng, Trâm quyết định sẽ tự mình sáng tác và xem như là một thử thách với bản thân" - nữ ca sĩ tâm sự.

"Trâm tìm đến nhiều nhạc sĩ để cộng tác nhằm tạo ra một ca khúc đặc sắc nhất cho lần quay trở lại này. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên thời gian cứ kéo dài mà bài hát thì vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối cùng, Trâm quyết định sẽ tự mình sáng tác và xem như là một thử thách với bản thân"

Đến ủng hộ em gái, Thiều Bảo Trang chia sẻ: "Trang rất thích hình ảnh của một Bảo Trâm dễ thương, kẹo ngọt, thêm một chút quyến rũ như trong MV. Điều Trang ấn tượng nhất chính là đầu tư quần áo rất nhiều. Trang đếm không nhầm đã lên tới 13 bộ, chưa kể các phụ kiện đính kèm. Trong MV này, Trang không can thiệp nhiều vào sản phẩm mà hoàn toàn do Trâm và êkip thực hiện".

Trong buổi ra mắt MV mới, Thiều Bảo Trâm đã diện một bộ cánh đầy năng động và trẻ trung với họa tiết metallic cùng thắt lưng to bản vô cùng sành điệu. Bên cạnh đó, nhiều fan phải thừa nhận rằng mái tóc vàng của Thiều Bảo Trâm khiến cô ngày càng nổi bật so với dàn nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Ca khúc "Cơn mơ ngọt ngào"

Để có được những hình ảnh đẹp long lanh, nữ ca sĩ cùng ê-kíp đã lặn lội đến tận Phú Yên. "Cơn mơ ngọt ngào" với màu sắc trẻ trung, sôi động cùng ca từ đáng yêu đã nhanh chóng thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc. Với sự chuẩn bị kỹ càng đó, fan tin rằng ca khúc này của cô sẽ gây ấn tượng được với khán giả.

Từ Khóa:

Thiều Bảo Trâm