Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt chước idol Kpop tung show thực tế sau khi debut, chỉ tiếc Zero 9 bị tố diễn quá lố rồi cố tình tạo drama

Mới lên sóng 2 tập nhưng show thực tế của gà nhà Tăng Nhật Tuệ đã không khác gì The Face hay Vietnam Next Top Model, nhìn đâu cũng thấy mâu thuẫn.

Cách đây khoảng 1 tuần, khi mà dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về những trò lố của cô nàng Nam Em rồi hóng "thính" MV mới của Sơn Tùng M-TP, Zero 9 đã âm thầm cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của nhóm mang tên "Click Boom", dự kiến sẽ được chia ra thành nhiều phần, mỗi tập dài từ 10 đến 12 phút. Theo tiết lộ trong buổi phỏng vấn trước đó, show thực tế này sẽ giúp khán giả Việt hiểu rõ hơn về quá trình thành lập, rèn luyện trong khoảng 2 năm của boygroup đầu tiên do Tăng Nhật Tuệ đào tạo, tất nhiên sẽ không lược bỏ cả những cảnh cãi vã, tranh chấp giữa các thành viên trong quá trình làm thực tập sinh.

zero 9

Zero 9 là nhóm nhạc hiếm hoi ở Vpop có show thực tế riêng ngay sau khi debut

Vấn đề nằm ở chỗ, fan Việt nhanh chóng nhận ra Zero 9 đã diễn quá lố trong hầu hết các phân cảnh, nhất là những đoạn tương tác trước ống kính với fan, trò chuyện đơn thuần giữa các thành viên và cả những tranh cãi bị nghi là có kịch bản dàn xếp. Điển hình trong 2 tập đầu, Zane và Alan chiếm nhiều "đất diễn" nhất bởi những cuộc cãi vã không có hồi kết liên quan đến chuyện tập nhảy. Có vẻ để tạo sức hút, ê-kíp của Zero 9 đã phân cho Alan vai thành viên nhảy kém nhất nhóm dù bản thân là anh cả, riêng Zane dù không phải là nhóm trưởng nhưng lại đảm đương luôn cả nhiệm vụ của một leader, thường xuyên quát mắng một cách gay gắt các anh lớn, đặc biệt là Alan. Mâu thuẫn này còn có dấu hiệu được đẩy cao hơn trong tập 2 khi Zane ngày càng "được nước lấn tới", hoàn thành xuất sắc vai ác trong các gameshow hiện tại, chưa kể việc la mắng không lý do của quản lý nữ còn khiến "Click Boom" không khác gì một bộ phim truyền hình dài tập.

Ngay từ tập 1, Zane đã đảm nhận vai ác, anh cả Alan lại quá hiền lành

đến tập 2 thì "Click Boom" không khác gì cái chợ, đâu đâu cũng chỉ thấy tiếng quát mắng

Thêm lý do nữa khiến các antifan nhận định, Zero 9 đang diễn trong show thực tế là bởi các thành viên được ăn mặc và trang điểm một cách kĩ càng - điều mà ngay cả các idol Kpop khi làm thực tập sinh cũng chưa được công ty chủ quản đảm bảo. Vì lẽ đó mà nhiều người khẳng định, Zero 9 chỉ đang bắt chước làng giải trí Kpop nhưng lại ở vai trò diễn viên trước cả khi lấn sân làm ca sĩ. 

show thực tế của zero 9

Xem show thực tế của Zero 9 mà không khác gì như xem một chương trình đào tạo diễn viên.