Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bắt chước đồng nghiệp lựa chọn tiêu đề ca khúc gây tranh cãi, Hiền Hồ đã hết 'hiền'?

'Lột xác' ở bất kì nghệ sĩ nào cũng vô cùng cần thiết nhưng với học trò cũ của Tóc Tiên, liệu nó có đang trật đường ray?

Gần 1 tuần sau khi úp mở về sự trở lại, tối 7/7, Hiền Hồ đã cho phát hành teaser của "Cần - Xa" - ca khúc mới sẽ chính thức lên sàn vào ngày 10/7 tới đây. Ở teaser lần này, Á quân Giọng hát Việt đã từ bỏ hình ảnh tóc ngắn quen thuộc, thay vào đó là hoá thân thành công chúa tóc xù diện lên mình chiếc đầm sặc sỡ sắc màu. Từ giai điệu, khán giả vẫn nhận ra dòng nhạc ballad sở trường của Hiền Hồ nhưng có vẻ, nữ ca sĩ đang tích cực cho một cuộc "lột xác" ngoạn mục về hình ảnh. 

Hiền Hồ lột xác trong teaser MV Cần - Xa

Hiền Hồ lột xác trong teaser MV Cần - Xa 1

Hiền Hồ lột xác trong teaser MV Cần - Xa 2

Hình ảnh mới lạ của Hiền Hồ trong teaser "Cần - Xa"

Hiền Hồ thay đổi về phong cách là điều đáng khen ngợi. Tuy nhiên, khán giả lại không hài lòng với tiêu đề ca khúc mới của cô bởi nó dễ dàng khiến người khác liên tưởng đến một chất kích thích, cho dù ý nghĩa thực sự của nó hẳn không phải nghĩa đen trên bề mặt chữ. 

Hiền Hồ lột xác trong teaser MV Cần - Xa 3

Đa phần khán giả khi đọc tiêu đề ca khúc mới của Hiền Hồ đều nghĩ đến chất kích thích đầu tiên

Trước Hiền Hồ, Vpop đã từng xuất hiện khá nhiều những tựa đề bài hát phản cảm hoặc cố ý viết tắt theo hướng gây tranh cãi như: #NCL (Như cái lò), #DML (Duyên mình lỡ), #ĐCM (Đừng có mơ), #NLĐ (Như lời đồn),... Dẫu khi phát hành MV chính thức, không phải sản phẩm nào trên đây cũng vô nghĩa và nhảm nhí nhưng vô hình chung, công chúng đã có cái nhìn không mấy thiện cảm về lứa ca sĩ trẻ chỉ thích dùng chiêu trò. Ở trường hợp của Hiền Hồ cũng vậy, cô vốn được biết đến với hình ảnh hiền lành, sạch sẽ, có thực lực, gần đây còn rất được ủng hộ khi dính nghi án có tình cảm với Bùi Anh Tuấn. Thế nên khi thấy ê-kíp của cô cố tình lựa chọn một phương thức quảng bá ca khúc mới phản cảm, hẳn không ít người hâm mộ đã cảm thấy thất vọng. 

Hiền Hồ đang lựa chọn con đường mạo hiểm khi dùng cách đặt tên ca khúc gây tranh cãi nhằm "câu view". Vì vậy, khán giả càng chờ mong vào phần thể hiện của cô trong lần tái xuất tới đây.