Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp YG đang gặp biến căng, Black Pink vẫn chạm tay đến một cột mốc kỷ lục trên YouTube ngay trước thềm comeback

Độ phủ sóng của các cô gái nhà YG trên thị trường quốc tế vẫn đang tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, YG Entertainment chia sẻ rằng kênh YouTube chính thức của Black Pink đã chính thức vượt qua cột mốc 20 triệu người đăng ký theo dõi. Kể từ khi vừa được mở cho đến nay, kênh YouTube của nhóm đã phát triển rất nhanh chóng, phản ánh mức độ phủ sóng đang gia tăng không ngừng của họ.

kênh YouTube của Black Pink cán mốc 20 triệu người theo dõi

Trên thực tế, số lượng người theo dõi trên kênh YouTube của Black Pink đã gia tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy 1 năm. Vào tháng 8 năm 2018, girlgroup này vừa nhận được nút Kim Cương từ YouTube khi kênh chính thức của họ cán mốc 10 triệu người đăng ký theo dõi.

YG Entertainment cho biết: "Số lượng người theo dõi kênh YouTube chính thức là một trong những cách khách quan để chứng minh mức độ phổ biến và được công nhận của nhóm ở nước ngoài. Black Pink đã có thêm 10 triệu lượt theo dõi chỉ trong khoảng 8 tháng, cho thấy tầm ảnh hưởng toàn cầu của họ".

kênh YouTube của Black Pink cán mốc 20 triệu người theo dõi

Theo Billboard, Black Pink là nghệ sĩ Kpop đầu tiên có kênh riêng đạt mốc 20 triệu người đăng ký theo dõi, giúp nhóm trở thành một trong số 20 nghệ sĩ duy nhất trên toàn cầu đạt được cột mốc quan trọng này. Các công ty khác nhau thường sẽ vận hành các kênh YouTube theo cách riêng của mình. Một số công ty lựa chọn đăng tải video của tất cả các nghệ sĩ lên cùng một kênh, trong khi những công ty khác lại chọn cách mở kênh riêng cho từng nghệ sĩ của họ. Đối với kênh chung của các công ty Kpop, ibighit - kênh YouTube chính thức dành cho các nghệ sĩ của Big Hit Entertainment như BTSTXT, hiện đang giữ kỷ lục với mức 22 triệu người đăng ký theo dõi.

Xin chúc mừng Black Pink về thành tích tuyệt vời mà nhóm vừa đạt được ngay trước thềm comeback!