Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp tranh cãi về chất giọng của Hương Giang, MV mới của cô nàng vẫn #1 trending Youtube!

Sau một thời gian vắng bóng, sản phẩm mới của Hương Giang vẫn được cư dân mạng ủng hộ bất chấp những tranh cãi về chất giọng và ca từ của bài hát này.

Hương Giang nhanh chóng tạo ra vũ trụ người thứ ba với những ca khúc đậm chất tự sự. Sau một thời gian vắng bóng, nữ nghệ sĩ đã tung ra sản phẩm mang tên 'Em hơi mệt với bạn thân anh'. Ca khúc trở lại lần này không nằm trong series ADODDA ngập tràn drama, mà là một sản phẩm âm nhạc mùa hè mà cô muốn dành tặng đến khán giả.

Em hơi mệt với bạn thân anh

Với giai điệu hiện tại, kết hợp với ca từ khá teen của Trang Pháp, sản phẩm này vẫn nhận được phản ứng tích cực của fan hâm mộ. Sau 2 ngày ra mắt, MV của Hương Giang đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending và cho đến thời điểm hiện tại đã đạt gần 4 triệu lượt xem. Điều này chứng tỏ nữ ca sĩ đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng giói trẻ.

Hương Giang

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến “phàn nàn” của fan về việc mong muốn và chờ đợi phần 3 của #ADODDA nhưng Hương Giang cho biết vào thời điểm này cô muốn tung ra sản phẩm vui tươi để gửi tặng khán giả còn sản phẩm kế tiếp trong chuỗi series ADODDA sẽ được ra mắt “khi trời lành lạnh”. Một số người khác thừa nhận ca từ của bài hát không quá xuất sắc, không nghe rõ lời và vô tình làm lộ những khuyết điểm trong chất giọng của Hương Giang.

Dù thế nào, việc thay đổi bản thân để hướng đến sự đa dạng trong âm nhạc của cô cũng nên được ghi nhận và ủng hộ.