Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp tranh cãi, MV của Only C vẫn đạt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình

2017 có vẻ không phải là một năm thuận lợi của Only C. Tuy nhiên, bất chấp những điều đó, ca khúc mới của anh và học trò Lou Hoàng là 'Yes I Do' vẫn nhận được phản ứng tích cực.

Là sản phẩm Only C dày công chăm chút, "Yes I Do" như một món quà được anh chàng gửi tới các fan nhân dịp đầu năm mới. Kết hợp cùng “học trò cưng” và cũng là người anh em thân thiết - Lou Hoàng, "Yes I Do" của Only C như một lời tỏ tình dễ thương của chàng trai gửi tới cô gái. Bên cạnh bản audio, Only C còn có thêm hẳn một MV lyrics cho bài hát với những hình ảnh mới nhất của mình cùng Lou Hoàng trên set quay phiên bản MV chính thức sẽ được tung ra sau đó.

Only C

"Yes I Do" mang chất nhạc đầy tươi mới cùng với ca từ dễ thương và đáng yêu hứa hẹn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. Tuy đây chỉ là một bài hát quảng cáo cho game mobile, nhưng khán giả lại cực kỳ yêu thích ca khúc này.

Trước đó, OnlyC cũng đã ra mắt ca khúc "Everyday" nằm trong album "Bình tĩnh sống" - một album được ra mắt gồm những bài hát, câu ca và giai điệu ẩn chứa những giá trị nhân văn, lan toả nguồn năng lượng tích cực và mong muốn truyền cảm hứng tốt đẹp tới cho cộng đồng. Ca khúc "Everyday" vẫn theo chất nhạc điện tử đầy sáng tạo và có phần cách tân. Bên cạnh đó, sự rộn ràng cùng những âm thanh sáng tạo giúp cho ca khúc mang một âm hưởng khác. 

Có thể thấy, dẫu năm 2017 là một năm thị phi của Only C khi anh liên tục bị phê bình bởi các đồng nghiệp và có những phát ngôn gây tranh cãi, dẫu vậy, OnlyC vẫn có một cộng đồng khán giả luôn ủng hộ mình. Bằng những sản phẩm chất lượng và được đầu tư, hy vọng rằng nghệ sĩ sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn, đồng thời khẳng định được vị trí và tài năng của mình.

Từ Khóa:

OnlyC

Yes I Do