Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp tin đồn mâu thuẫn, Liam Payne vẫn chúc mừng single mới của Harry Styles

Ngược lại, Harry Styles cho biết anh muốn làm cha đỡ đầu cho con trai đầu lòng của Liam Payne.

Các fan hâm mộ nhóm nhạc One Direction đang rất vui mừng khi chứng kiến các thành viên bắt đầu có những dấu hiệu liên lạc trở lại. Mới đây nhất, cả Niall Horan và Liam Payne đều đã gửi lời chúc mừng single solo đầu tay "Sign of the Times" của Harry Styles, kết thúc loạt tin đồn nhóm có xích mích nội bộ khó hàn gắn.

One Direction

Liam Payne nối lại liên lạc với Harry Styles trên Twitter

Sở dĩ, Harry Styles nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thành viên 1D và các Directioners bởi vì anh chính là thành viên cuối cùng chưa phát hành bất cứ sản phẩm solo nào. Dù được mệnh danh là linh hồn của nhóm, nhưng Harry lại tỏ ra chậm chạp trong các dự án âm nhạc kể từ khi nhóm ngừng hoạt động.

Trên Twitter của mình, Liam Payne cho biết anh rất tự hào về Harry và cảm thấy vui mừng khi biết tin "người anh em" vừa ra một sản phẩm cá nhân. Thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với kênh radio Key 103 ở Anh, Harry còn cho biết anh muốn làm cha đỡ đầu cho con trai đầu lòng của Liam Payne. Anh đã nói điều này với Liam và "ông bố trẻ" đã rất cảm kích. Tiết lộ này của Harry phần nào chứng tỏ mối quan hệ giữa cả hai không "tệ hại" như những tin đồn đang lan truyền trên mạng. 

One Direction

Niall Horan chúc mừng single solo đầu tay của Harry Styles

One Direction

Ngay sau đó khoảng 1 giờ, Liam cũng gửi lời chúc mừng Harry

Trước đó, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Liam đang bị các thành viên khác trong nhóm "hắt hủi". Nguyên nhân xuất phát từ việc các thành viên trong 1D không hề chúc mừng tin vui của Liam trên các phương tiện truyền thông. Tiếp đến, nhiều người đã kiểm tra Instagram của cả Harry lẫn Niall và phát hiện ra cả hai đã unfollow Liam Payne và loại các tin tức về đồng nghiệp khỏi news feed. Thậm chí, chỉ có mỗi mình Liam đến nhận giải BRIT Awards cho "Video của nghệ sĩ Anh xuất sắc nhất" vào tháng trước, bất chấp cả bốn chàng trai đều đang ở London.

Hiện tại, các thành viên 1D vẫn chưa có bất cứ phản hồi về thông tin này. Hy vọng, những nghi ngờ về một sự rạn nứt giữa các thành viên boygroup số 1 nước Anh sẽ sớm được làm rõ trong thời gian tới.