Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp tất cả những tranh cãi thái độ của Jennie (Black Pink), 'SOLO' vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên bảng xếp hạng Gaon

Cùng với TWICE và Wanna One, Jennie đã thống trị nhiều hạng mục quan trọng của Gaon tuần này.

Vào sáng nay (29 tháng 11), Gaon Chart đã công bố kết quả mới nhất cho các bảng xếp hạng hàng tuần của họ. Và với sự trở lại dồn dập trong thời gian qua, các nhóm nhạc thần tượng đã trở lại thống trị tất cả các hạng mục quan trọng. Ở tuần này, vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng của Gaon đã gọi tên Wanna One, Jennie của Black Pink và TWICE!

Jennie dẫn đầu Gaon Chart 2 tuần liên tiếp

Bất chấp những tranh cãi thái độ bùng nổ dữ dội trong thời gian gần đây, Jennie vẫn duy trì thành công vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng digital và streaming trong tuần thứ 2 liên tiếp, chứng minh rằng ca khúc "SOLO" của cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó, sản phẩm mới nhất của Wanna One cũng xuất sắc mang về cho nhóm 2 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng doanh số album cũng như bảng xếp hạng download. Ngoài ra, TWICE vẫn tiếp tục bùng nổ trên các bảng xếp hạng với ca khúc mới nhất mang tên "Yes Or Yes" và dẫn đầu bảng xếp hạng social thêm 1 tuần nữa.

Jennie dẫn đầu Gaon Chart 2 tuần liên tiếp

Bên cạnh các album và ca khúc quen thuộc nói trên, nhiều sản phẩm mới cũng có màn ra mắt hết sức ấn tượng trên bảng xếp hạng Gaon tuần này. Những trường hợp tiêu biểu có thể kể đến "Outro" của Highlight - đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng doanh số album hàng tuần, hay "I Love You" của EXID - giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng social.

Dưới đây là top 5 sản phẩm âm nhạc dẫn đầu mỗi bảng xếp hạng của Gaon Chart tuần này:

Đối với bảng xếp hạng doanh số album trong tuần mới nhất, album mới phát hành của Wanna One mang tên "1¹¹ = 1 (POWER OF DESTINY)" xuất sắc leo thẳng đến vị trí đầu tiên. Trong khi đó, phiên bản Kihno của album này cũng giành được vị trí thứ 3. Hạng 2 của tuần này thuộc về "Love Yourself: Answer" của BTS - một sản phẩm đã được phát hành từ 3 tháng trước đây. Trong khi đó, "Outro" của Highlight lần đầu gia nhập bảng xếp hạng ở vị trí thứ 4. MONSTA X duy trì vị trí thứ 5 của nhóm trên bảng xếp hạng tuần này với album "Take. 1 Are You There?".

Jennie dẫn đầu Gaon Chart 2 tuần liên tiếp

Trên bảng xếp hạng digital tổng thể, "SOLO" của Jennie nắm giữ vị trí dẫn đầu thêm 1 tuần nữa. Theo sau "SOLO" là "Yes Or Yes" của TWICE ở vị trí thứ 2. "Spring Breeze" của Wanna One ra mắt trên bảng xếp hạng digital tuần này ở vị trí thứ 3, qua đó đẩy "Me After You" của Paul Kim rơi xuống vị trí thứ 4. Hạng 5 tuần này thuộc về IU và ca khúc "BBI BBI".

Jennie dẫn đầu Gaon Chart 2 tuần liên tiếp

Wanna One đã có cuộc tổng tiến công vô cùng mạnh mẽ trên bảng xếp hạng download tuần này khi các ca khúc trong album mới của họ chiếm giữ đến 4/5 vị trí dẫn đầu. Ca khúc chủ đề "Spring Breeze" ra mắt ở vị trí đầu tiên. Trong khi đó, 3 bài hát khác nằm trong album "1¹¹ = 1 (POWER OF DESTINY)" bao gồm "Flowerbomb", "One's Place" và "One Love", lần lượt chiếm giữ các vị trí từ thứ 3 đến thứ 5 trên bảng xếp hạng download. Ca khúc duy nhất trong top 5 không thuộc về Wanna One chính là "SOLO" của Jennie, và nó giành được vị trí thứ 2 trong tuần này.

Jennie dẫn đầu Gaon Chart 2 tuần liên tiếp

Top 5 ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng streaming tuần này không có gì thay đổi so với tuần trước. Jennie tiếp tục duy trì ngôi quán quân với ca khúc "SOLO". TWICE đứng thứ 2 với "Yes Or Yes", và tiếp theo là "Me After You" của Paul Kim ở vị trí thứ 3. Bài hát "BBI BBI" của IU giữ vị trí thứ 4, trong khi "Fall In Fall" của Vibe theo sát ngay sau đó ở vị trí thứ 5.

Jennie dẫn đầu Gaon Chart 2 tuần liên tiếp

Cuối cùng, TWICE đã có thêm 1 tuần nữa dẫn đầu bảng xếp hạng social của Gaon với ca khúc mới nhất của họ là "Yes Or Yes". Trong khi đó, bài hát mới phát hành của EXID mang tên "I Love You" đã có màn ra mắt cực kỳ mạnh mẽ khi leo thẳng lên vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng. Theo sau "Yes Or Yes" và "I Love You" là "IDOL" của BTS ở vị trí thứ 3, đồng thời "Spring Breeze" của Wanna One cũng gia nhập bảng xếp hạng social trong tuần đầu tiên ở vị trí thứ 4. Một ca khúc khác của BTS là "Fake Love" giành được hạng 5 trong tuần này.

Jennie dẫn đầu Gaon Chart 2 tuần liên tiếp

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có sản phẩm đạt thành tích cao trên bảng xếp hạng Gaon tuần mới nhất!