Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp sự khó chịu của fan TWICE, Kim Heechul lại một lần nữa nhắc đến chuyện tình cảm với Momo trên truyền hình?

Đã bắt đầu xuất hiện những ý kiến tự hỏi liệu Heechul có thật sự quan tâm và nghĩ cho Momo không khi anh liên tục gián tiếp và trực tiếp đề cập đến mối quan hệ hiện tại của mình.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "My Little Old Boy" (hay còn được gọi là "Mom's Diary - My Ugly Duckling") vào ngày 9 tháng 2 vừa qua, Heechul (Super Junior) đã có dịp đến thăm một người bạn cũ mà anh đã quen biết từ thời niên thiếu. Cả hai đã trò chuyện về rất nhiều chủ đề thú vị, và sau đó người bạn của Heechul thậm chí còn giúp anh nhuộm tóc và xoa bóp vai cho nam thần tượng.

Heechul bị tố tiếp tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Khi họ đang trò chuyện, người bạn đột nhiên hỏi Heechul rằng: "Đây (mát xa) không phải là chuyện mà chỉ những người yêu nhau mới làm sao?". Trước câu hỏi của người bạn thân, Heechul trả lời: "Nếu là lúc trước thì mọi người chắc chắn sẽ hiểu lầm chúng ta. Họ sẽ nói: "Kim Heechul đang làm gì với cậu bạn đó vậy?"". Người bạn nói thêm: "Nhưng bây giờ thì ổn rồi phải không?", và Heechul đáp: "Dạo này không ai hiểu lầm tớ nữa rồi".

Sau khi tập mới nhất của "My Little Old Boy" lên sóng, rất nhiều trang tin đã vào cuộc đưa tin về cuộc trò chuyện nói trên giữa Heechul và người bạn của mình. Không ít phương tiện truyền thông đặt nghi vấn về việc phải chăng Heechul đã cố tình đề cập gián tiếp đến mối quan hệ hiện tại của anh với Momo (TWICE), và điều này đã tạo nên một cuộc tranh luận gay gắt trên Internet Hàn Quốc.

Heechul bị tố tiếp tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Trên thực tế, trước khi tập phim này lên sóng, đã có rất nhiều lời chỉ trích nhắm vào Heechul khi cộng đồng mạng cho rằng anh nhắc đến Momo quá thường xuyên kể cả khi tất cả những gì cô làm là giữ im lặng. Sự giận dữ của các fan TWICE lên đến đỉnh điểm khi họ nhìn thấy các thành viên khó chịu ra mặt, còn Momo phải cố gắng kiềm chế để không khóc trước đám đông khi các MC (trong đó có Heechul) nói đùa về chuyện tình cảm của họ tại SMA 2020. Chính vì thế, những lời Heechul nói trên "My Little Old Boy" một lần nữa khiến một bộ phận khán giả Hàn Quốc và người hâm mộ của TWICE cảm thấy không thoải mái.

- "Nếu anh muốn bảo vệ chuyện tình cảm của mình thì hãy đề cập đến nó ít nhất có thể ㅋㅋㅋㅋ"

- "Có vẻ như Kim Heechul không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.. Theo suy nghĩ của tôi thì anh ta nhắc đến chuyện tình cảm khá thường xuyên đấy"

- "Heechul hyung, xin đừng nhắc đến nữa"

- "Anh ta cứ liên tục nhắc đến chuyện tình cảm. Tôi cũng không biết anh ta có thực sự quan tâm đến Momo không nữa"

- "Kim Heechul là một nghệ sĩ giải trí nổi tiếng đã có hơn 15 năm trong nghề, nhưng Momo vẫn chỉ là một nữ thần tượng được rất nhiều fan trẻ tuổi yêu mến. Thật thiếu suy nghĩ khi nhắc đến chuyện tình cảm quá thường xuyên như vậy. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu không chỉ đến một mình Momo mà còn cả TWICE nữa đấy"

- "Anh làm ơn đừng nhắc đến nữa được không? ONCE thực sự không thích anh nhắc đến chuyện đó chút nào. Không phải vì mối quan hệ của hai người mà vì một thực tế là Momo còn quá trẻ so với Heechul. Xin đừng nhắc đến nữa. Tôi không trách móc gì anh vì đã hẹn hò, nhưng tại sao anh cứ nhắc đến chuyện tình cảm miết vậy?"

- "Momo à, chia tay nhanh đi"

- "Trên "Knowing Bros" lúc nào anh ta cũng tỏ vẻ như mình không muốn đề cập đến chuyện tình cảm, nhưng thực tế là anh ta vẫn nhắc đến rất thường xuyên"

- "Chắc quyết định công khai rồi nên bây giờ anh ta cũng chẳng thèm quan tâm gì nữa"

- "Tôi không dám phán xét liệu Kim Heechul có lỗi gì ở đây hay không, nhưng thực sự thì tốt hơn là không nên đề cập gì cả... Chẳng có gì hay ho khi nhắc đến mối quan hệ của mình như vậy đâu"

- "Anh ta chỉ không nhắc đến tên cô ấy thôi, chứ riêng chuyện tình cảm thì anh ta nhắc đến hơi bị nhiều đấy..."

- "Fan Momo chắc chắn sẽ khó chịu lắm ㅠㅠ Tôi không biết liệu Heechul có cố ý hay không, nhưng những bài báo như thế này cứ liên tục xuất hiện... Họ nên tôn trọng nhau nhiều hơn"

Heechul bị tố tiếp tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại cho rằng fan TWICE và một số cư dân mạng đang nhạy cảm quá mức khi chỉ trích Heechul trong tình huống này. Nhiều người cho rằng không thể so sánh hoàn cảnh khác biệt giữa Heechul và Momo để đưa ra kết luận rằng thành viên Super Junior đang quá thiếu suy nghĩ khi (gián tiếp) nhắc đến bạn gái thường xuyên.

- "Thôi im hết đi cho tôi nhờ, mọi người đang nhạy cảm quá mức rồi đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi không ưa gì Kim Heechul đâu nhưng trong tập này thì ảnh không thực sự nhắc đến chuyện tình cảm của mình, chỉ đơn giản nói rằng bản thân ảnh có một số sắc thái khác nhau khi hẹn hò. Kim Heechul không nên bị chỉ trích vì tình huống này. Tôi hiểu rằng fan Momo có thể rất tức giận, nhưng đây là chuyện không thể tránh khỏi khi mà họ đã quyết định công khai mối quan hệ.."

- "Thành thật mà nói, Momo ở trong một nhóm nhạc nên cô ấy không thực sự có nhiều cơ hội xuất hiện một mình trên các chương trình truyền hình, trong khi ngược lại Kim Heechul có rất nhiều cơ hội. Vì vậy chúng ta không thể so sánh các bài báo của họ vì hoàn cảnh của hai người rất khác nhau.. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói rằng Momo quyết định giữ im lặng trong Heechul đang liên tục nhắc đến chuyện tình cảm một cách thiếu suy nghĩ.."

- "Tôi đã đọc bài báo gốc và thực sự là mọi người vẫn đang chửi rủa anh ấy vì tình huống này hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Khi Heechul xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ thì chắc chắn mọi người sẽ hỏi anh ấy về chuyện đó rồi, không phải đó là điều hiển nhiên sao..? Trong khi đó đối với Momo thì sẽ không có ai lại đi hỏi chuyện tình cảm của cô ấy trên các chương trình âm nhạc cả"

Heechul bị tố tiếp tục nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Trong khi đó, sắp tới đây Heechul sẽ xuất hiện trong một chương trình mới của đài JTBC với tên gọi "7.7 Billion Love" - một talkshow với nội dung xoay quanh chuyện hẹn hò quốc tế. Việc tham gia chương trình này cũng đã khiến Heechul vấp phải rất nhiều lời chỉ trích khi netizen cho rằng anh biết rất rõ chuyện tình cảm của mình và Momo sẽ bị nhắc đến rất nhiều như một ví dụ điển hình cho format của chương trình nhưng vẫn nhận lời làm MC.