Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp scandal phân biệt chủng tộc, Idol nam tiếp tục thống trị Billboard 200!

Mới đây, album 'Dangerous: The Double Album' của nam nghệ sĩ Morgan Wallen tiếp tục đạt No.1 Billboard 200.

Mới đây, album "Dangerous: The Double Album" của Morgan Wallen tiếp tục đạt được No.1 Billboard 200 trong tuần thứ tư liên tiếp. Sản phẩm này đã bán được 149.000 đơn vị album tương đương ở Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 4 tháng 2 (tăng 14%), theo MRC Data. 

Morgan Wallen

Có thể thấy, đây là một kết quả bất ngờ bởi trước đó Morgan đang vướng phải scandal phân biệt chủng tộc. Cụ thể vào ngày 2 tháng 2, trang TMZ đã đăng tải một video trong đó Morgan đang hét lên những từ tục tĩu liên quan đến miệt thị, phân biệt chủng tộc. Bất chấp việc nam nghệ sĩ nhạc đồng quê đã lên tiếng xin lỗi, hãng thu âm của anh, Big Loud Records, đã đình chỉ hợp đồng thu âm của Morgan vô thời hạn.

Vào ngày 6 tháng 2, Billboard báo cáo rằng lượng phát sóng của Morgan Wallen đã giảm xuống do các đài phát thanh bắt đầu tẩy chay nam nghệ sĩ. Đồng thời, các bài hát của nam nghệ sĩ đã bị xóa khỏi hơn 30 danh sách phát có ảnh hưởng trên Spotify, Apple Music, Amazon Music và Pandora.

Việc "Dangerous: The Double Album" giành bốn tuần liên tiếp, đây là album nhạc đồng quê đầu tiên làm được điều này kể từ tháng 1 năm 2003.

Trở lại Billboard 200, "The Voice" của Lil Durk đứng ở vị trí thứ 2, kiếm được 86.000 đơn vị album tương đương (tăng 167%) trong tuần kết thúc vào ngày 4 tháng 2. Vị trí thứ ba thuộc về "Shoot for the Stars Aim for the Moon" của Pop Smoke.

Từ Khóa:

Morgan Wallen