Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp quy định cấm quay phim của BTC, 'ngọc nữ' điện ảnh Việt vẫn đăng tải không sót tiết mục nào trong liveshow của Hà Anh Tuấn

Trước hành động của nữ diễn viên xinh đẹp, khán giả đã phải gọi cô là 'vô ý thức'.

Như thường lệ, mỗi lần Hà Anh Tuấn tổ chức concert là mỗi lần khán giả phải đối mặt với tình trạng: đời nở hoa hay bế tắc phụ thuộc vào một vài giây nhanh tay tranh vé. Lần này, concert của "hoàng tử tình ca" diễn ra tại Hội An cũng "cháy vé" trong chớp mắt như vậy. 

Concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn 1

Concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn 2

Concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn

Với việc tổ chức 2 show trong 2 ngày liên tiếp, BTC chương trình buộc phải đưa thông báo nghiêm cấm quay phim, chụp hình các tiết mục biểu diễn để đảm bảo công bằng cho những khán giả đã bỏ tiền để mua vé, đồng thời giúp khán giả đến xem có thể tập trung thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn.

quy định cấm quay phim trong concert của Hà Anh Tuấn

Tuy nhiên, sau đêm diễn đầu tiên, cư dân mạng lại phát hiện toàn bộ các tiết mục trong concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn đã xuất hiện trọn vẹn trên Instagram của nữ diễn viên Diễm My 9X. Hành động này của cô bị cho là kém ý thức, phớt lờ quy định của BTC, bất chấp bản thân là một người nổi tiếng. 

Diễm My đăng tải toàn bộ tiết mục biểu diễn của Hà Anh Tuấn lên Instagram

Diễm My đăng tải toàn bộ tiết mục biểu diễn của Hà Anh Tuấn lên Instagram 1

Bất chấp quy định cấm của BTC, Diễm My khoe lên Instagram không sót một tiết mục nào của Hà Anh Tuấn

Cùng với Diễm My, beauty blogger Mai Vân Trang cũng bị "ném đá" tơi tả khi hồn nhiên quay hàng loạt story buổi biểu diễn. Chỉ có điều, sau loạt "gạch đá" của netizen, Mai Vân Trang đã biết xin lỗi Hà Anh Tuấn và khán giả, còn Diễm My 9X lại chọn cách im lặng, chờ dư luận "chìm xuồng". 

Không lâu trước đó, khi Trương Thế Vinh vướng vào vụ ồn ào bị một thương hiệu thời trang tự thiết kế M. ăn cắp hình ảnh, Diễm My cũng có động thái "cà khịa" sương sương đàn anh bằng cách đăng tải hình ảnh một quán chụp ảnh thẻ có sử dụng ảnh của cô mà không xin phép, đi kèm caption: "Chắc phải charge 100 triệu quá! Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in qua quảng cáo chụp ảnh thẻ". Chưa rút được kinh nghiệm từ vụ việc trước, Diễm My lại mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả bởi sự vô tư đến mức thiếu ý thức.

Diễm My 9X

Cà khịa một lần có thể vui nhưng đến lần thứ 2 thì phải gọi là "kém ý thức" rồi, Diễm My à?