Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp lùm xùm tranh cãi, Lệ Quyên vẫn tiếp tục thực hiện liveshow nhạc Trịnh!

Sau những lùm xùm trong đêm liveshow nhạc Trịnh thứ nhất, Lệ Quyên vẫn quyết định làm liveshow nhạc Trịnh thứ hai vào ngày 6/2/2018.

Có thể nói, trong năm qua cái tên Lệ Quyên được xướng danh với nhiều lùm xùm khác nhau từ những vụ tranh chấp, cãi vã về bolero, đá xéo đàn em Giang Hồng Ngọc về lời mong muốn trở thành "Lệ Quyên thứ hai", Lệ Quyên cũng đã bình tâm hơn để chú tâm vào sự nghiệp âm nhạc. Trước đó, Liveshow Ru đời đi nhé diễn ra vào tối 18/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đánh dấu lần đầu hát nhạc Trịnh của Lệ Quyên đã không còn một chỗ trống. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Lệ Quyên đã không thể vượt được cái bóng của những nghệ sĩ đi trước. Nhiều ý kiến cho rằng, Lệ Quyên đã thực sự thể hiện, góp thêm một cách mới khi hát nhạc Trịnh mà không bị che bởi cái bóng quá lớn của những nghệ sĩ đi trước.

Lệ Quyên

Tuy nhiên, sau những khen chê, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện thêm một liveshow tiếp theo tại Hà Nội. Cô hé lộ đây vẫn sẽ là một đêm nhạc có sự kết hợp của những ca khúc nhạc Trịnh còn lại trong album vừa phát hành cùng các nhạc sĩ nổi tiếng khác. Lệ Quyên cũng chia sẻ: "Mỗi ngày, mình lại càng tiến bộ hơn vì tôi là người rất biết lắng nghe, cầu thị. Tôi đã mất nhiều năm để tập cách hát nhẹ nhàng, bỏ nhỏ, hát mà như kể chuyện này. Và bây giờ, khi nhận được lời khen của đông đảo người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, tôi thấy rất hạnh phúc vì sự nỗ lực của mình được ghi nhận. Tôi nghĩ, không ai trên đời này là hoàn hảo. Quan trọng là mình phải nhìn ra được khuyết điểm và có chí tiến thủ. Hát nhạc Trịnh giúp tôi nhìn đời nhẹ nhàng và sâu sắc hơn”, Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên

Trên thực tế, việc so sánh giữa các nghệ sĩ với nhau ở nhiều thế hệ là điều không nên. Bởi lẽ, bậc hậu thế sẽ có những cách truyền tải khác nhau những ca khúc nhạc Trịnh. Công chúng đều hy vọng rằng liveshow này sẽ tiếp tục sự thành công của Lệ Quyên.