Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp lời khen từ giới phê bình, Katy Perry bị chính fan ruột và khán giả chê bai 'Small Talk'

Phát súng 'Small Talk' của Katy Perry dường như tạo ra trái chiều trong lòng khán giả khi nhiều người không mấy mặn mà về sản phẩm này.

Dù muốn hay không, ta cũng phải thừa nhận rằng Katy Perry đã qua thời hoàng kim trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Tuy nhiên, không hẳn vì thế mà những ca khúc của cô không thể hiện khía cạnh mới. "Small Talk" chính là ca khúc tiêu biểu. Ngay từ khi ra mắt, nó nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực và tung hô của giới chuyên môn. Tuy nhiên, với khán giả và thứ hạng âm nhạc lại không hề khả quan với nữ nghệ sĩ.

Katy Perry

Mới đây, nhiều chuyên trang âm nhạc đã giáng một đòn khá đau vào Katy Perry khi đưa ra lời tiên đoán về việc "Small Talk" sẽ debut tại vị trí thứ… 85 của Billboard Hot 100 vào tuần sau.

Katy Perry

Bên cạnh đó, Small Talk cũng khiến cho Katy Perry lao đao vì sự phản đối từ khán giả, thậm chí là chính người hâm mộ của mình. Nhiều bình luận tiêu cực đã được gửi đến Katy Perry để bày tỏ sự thất vọng của họ đối với Small Talk, thậm chí một số người còn lôi cả chuyện cân nặng của nữ ca sĩ ra để miệt thị. Nữ ca sĩ đã bày tỏ nỗi buồn phiền của mình khi bị chính người hâm mộ quay lưng, Katy Perry đã có một chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy phiền muộn trên mạng xã hội: “Tại sao tất cả chúng ta không trở nên tử tế và tốt bụng hơn với nhau? Điều đó thật sự khó khăn như vậy sao?”. 

Dường như nữ ca sĩ đã không thể chịu được áp lực từ phía khán giả cũng như những người mang tiếng là “hâm mộ”. Rất nhiều lời động viên đã được để lại dưới bài đăng của Katy Perry với mong muốn nữ ca sĩ sẽ không để tâm và bị ảnh hưởng bởi những bình luận ác ý đó.

Ai cũng phải thay đổi, Katy Perry cũng vậy. Hy vọng rằng cô sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Từ Khóa:

Katy Perry