Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp làn sóng tẩy chay, một fansite của V (BTS) thách thức đại sứ quán Nhật Bản bằng lời tuyên bố không thể hùng hồn hơn!

Baidu Taehyung Bar đã đặt tấm biển quảng cáo ngay gần Đại sứ quán Nhật Bản tại Seoul để 'dằn mặt' những người đang chống đối lại BTS.

Ngày hôm qua (21/11), một fansite của V (BTS) đã trở thành đề tài bàn tán của truyền thông Hàn khi ngang nhiên đặt quảng cáo của V ở vị trí gần Đại sứ quán Nhật Bản tại thủ đô Seoul. 

Chuyện là fansite này có tên Baidu Taehyung Bar và đang hoạt động tại Trung Quốc. Các masternim đã chi 1 số tiền lớn để chuẩn bị project chiếu video quảng cáo trong vòng 7 ngày từ 19/11 trên bảng quảng cáo RIBIA TV, tại Osaka Shinsaibashi nhằm ủng hộ cho tour diễn của V và BTS.

Kết quả hình ảnh cho V BTS

Tuy nhiên, kế hoạch đã không diễn ra như dự định vì phía công ty quảng cáo của Nhật đột ngột hủy hợp đồng khi 2 bên đã đạt được thỏa thuận, dù chỉ còn vài ngày nữa là video được chiếu. Lý do có lẽ bởi những lùm xùm xung quanh scandal chống Nhật của BTS. 

Quá bực bội trước thái độ từ phía công ty Nhật, fansite này vẫn quyết định thực hiện project bằng cách ký hợp đồng với một công ty quảng cáo Hàn Quốc. Video quảng cáo đã được chiếu ngoài trời tại Jongno-gu, một địa điểm gần khu vực Đại sứ quán Nhật Bản tại Hàn Quốc. Kèm theo video là tuyên bố: "Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì tình yêu mà chúng tôi dành cho Taehyung cũng không bao giờ dừng lại!". 

sdfbh

Video này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xứ Hàn: "Fan Trung của V ngầu bá cháy, tôi được xem video quảng cáo của V ngay trước cửa Đại sứ quán Nhật, cảm ơn nhé!", "Các tỷ Đại lục lợi hại ghê! Cảm ơn nhiều", "Nghiêm túc thì các fan Trung đã làm một việc đúng đắn", "Phía công ty Nhật đã ký hợp đồng với họ nhưng lại quyết định hủy bỏ như thế ư? Cạn lời...", "Nhật Bản đúng là những kẻ thua cuộc thảm hại... Lòng dạ còn hẹp hòi hơn cả cá trích... Nhưng tôi cảm nhận được fan rất nghiêm túc đấy!", "Nhật Bản nhục nhã chưa kìa",v.v.