Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp dịch bệnh Covid-19, fangirl vẫn ùn ùn kéo ra sân bay, đứng chen chúc để đón thần tượng

Việc fan tụ tập ở nơi đông người sẽ tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh cho chính họ và nghệ sĩ.

Dịch bệnh Covid-19 đang là nỗi ác mộng với tất cả người Hàn Quốc và những ai đang sinh sống tại quốc gia này. Tính đến hôm nay (2/3), số lượng ca nhiễm tại Hàn đã tăng lên 4,212 ca nhiễm và 17 ca tử vong. Người dân ngày càng căng tăng khi số lượng bệnh nhân tăng phi mã, mà vật tư y tế trên thị trường ngày càng khan hiếm. Trong tình cảnh này, cách phòng tránh tốt nhất là thực hiện đúng nguyên tắc phòng bệnh, trong đó có 3 điều quan trọng là đeo khẩu trang, rửa tay thương xuyên và tránh tụ tập nơi đông người. 

Các địa điểm đông tập trung đông người như sân vận động, xe bus, sân bay là những môi trường lý tưởng để virus Covid-19 lây lan. Song, có một bộ phận fan KPOP vẫn không tuân thủ lời dặn dò của nhà chức trách. 

Vào ngày 1/3 vừa qua, boygroup SF9 đã đáp chuyến bay tại sân bay quốc tế Incheon sau khi hoàn thành lịch trình tại nước ngoài. Theo video mà trang Newsen ghi lại, đã có 1 đám đông người hâm mộ tập trung tại cửa ra để săn đón thần tượng. Họ chen chúc và xô đẩy, va vấp vào nhau bất chấp những cảnh báo về Covid-19. Chứng kiến sự cuồng nhiệt không đúng chỗ của fan, cư dân mạng khiếp sợ và lo ngại cho sức khỏe của SF9 và fan. 

Netizen Hàn bình luận: "Trời ơi, mấy cái đứa này... Giờ là lúc nào hả? Mau về nhà đi", "Lũ fan não tàn này", "Thật ngu đần... Chúng nó đang mạo hiểm bất chấp tính mạng của bản thân và cả nghệ sĩ", "Lúc đầu tôi còn tưởng mọi người đang đánh nhau để giành khẩu trang cơ", "Tôi chỉ còn biết thở dài",v.v.