Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất chấp bị phản đối vì yêu một tên tội phạm, Nicki Minaj chính thức đăng kí kết hôn!

Sau gần một năm hẹn hò, Nicki Minaj đã quyết định kết hôn với Kenneth Petty.

Trong năm 2019, Nicki Minaj không có nhiều sự kiện liên quan đến âm nhạc. Đổi lại, hàng loạt những scandal liên quan đến phát ngôn của người đẹp đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Đặc biệt hơn, lời vạ miệng muốn giải nghệ để chăm lo gia đình của Nicki Minaj đã vấp phải phản ứng mạnh mẽ của dư luận. 

Nicki Minaj

Đặc biệt hơn, mối tình của nữ rapper với Kenneth Petty từng bị phản đổi mạnh mẽ. Bởi lẽ, Kenneth Petty vốn từng là một tội phạm. Anh ta bắt đầu phạm tội lần đầu là vào năm 16 tuổi khi có hành vi cố quấy rối tình dục một cô gái. Kenneth bị kết tội là tội phạm tình dục cấp 2 (có nguy cơ tái phạm tội cao) và đã phải ngồi tù gần 4 năm.

Nicki Minaj

Tuy nhiên, bất chấp những điều đó, Nicki Minaj vẫn quyết định kết hôn với người đàn ông này sau một năm quen nhau. Ngày 21/10, Nicki Minaj cho biết mới hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn nhưng không tiết lộ ngày làm đám cưới. 

Trước đó, Nicki cho biết đã nhiều lần xin đăng ký hôn nhưng bị hủy vì bận lưu diễn, không hoàn tất thủ tục đúng hẹn. Hy vọng rằng với những thăng trầm trong cuộc sống tình cảm, đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của Nicki Minaj. 

Từ Khóa:

Nicki Minaj